10 Xu hướng thiết kế website tại Nghệ An thống lĩnh màn hình của bạn năm 2020 - Redsand

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

100% Miễn phí tư vấn đánh giá về website của bạn.

10 Xu hướng thiết kế website tại Nghệ An thống lĩnh màn hình của bạn năm 2020

Website là một trong những công cụ không thể thiếu của các doanh nghiệp hiện nay khi nó không chỉ là nơi thu hút khách hàng, khẳng định thương hiệu mà còn là một công cụ thực hiện các kế hoạch Marketing hiệu quả. Chính vì vậy, xu hướng thiết kế website tại Nghệ An mỗi năm luôn nhận được sự săn đón của các doanh nghiệp. Hãy cùng REDSAND tìm hiểu 10 xu hướng thiết kế website thống lĩnh màn hình của ban trong năm 2020 này nhé.

Text Typography – xu hướng thiết kế website tại Nghệ An năm 2020

10 Xu hướng thiết kế website tại Nghệ An thống lĩnh màn hình của bạn năm 2020

Xu hướng thiết kế website tại Nghệ An

Là xu hướng thiết kế website sử dụng nhiều kí tự. Đây là kiểu thiết kế truyền thống, với những văn bản được sáng tạo theo cách này sẽ giúp tạo ra một tổng thể ngôn từ dễ đọc, mạch lạc, dễ hiệu và dễ đi sâu vào nhận thức của người nhìn.

Thiết kế typography là xu hướng nghệ thuật khá phổ biến trong những năm trở lại đây, khi content lên ngôi, các nhà thiết kế đã và đang tìm kiếm các hướng đi, hình thức thể hiện mới mẻ cho các con chữ thông thường. Trong bối cảnh đó, typography là giải pháp hoàn hảo nhất để thể hiện, biến hoá các nội dung chất lượng thành các sản phẩm trực quan có khả năng thu hút người đọc và tăng tương tác hơn.

Thiết kế minh hoạ xu hướng thiết kế website tại Nghệ An năm 2020

10 Xu hướng thiết kế website tại Nghệ An thống lĩnh màn hình của bạn năm 2020

Thiết kế minh hoạ xu hướng thiết kế website tại Nghệ An năm 2020

Hình ảnh minh hoạ từ lâu đã phổ biến trên các trang web, nhưng trong thời gian gần đây, hình ảnh minh hoạ tuỳ chỉnh, chi tiết và được thiết kế khéo léo trên các trang web đang dần trở thành xu hướng được ưa chuộng.

Không giống như các nhà thiết kế phát triển logo và hình ảnh, các nhà thiết kế minh hoạ thường tạo ra nhiều hình ảnh sống động, nhân vật thể hiện rõ cá tính và mang đặc trưng riêng cho trang web của bạn.

Việc kết hợp hình ảnh minh hoạ với hoạt hoạ sẽ giúp thu hút được sự chú ý vào các thiết kế website và đồng thời nó là công cụ bổ trợ cho việc thiết kế web một cách tuyệt vời.

Màu sắc và kiểu chữ lấy cảm hứng từ cổ điển

Từ năm 2019, các nhà thiết kế bắt đầu sử dụng những nét cổ điển để tạo nên sự ấn tượng đối với mọi người. Và trong năm 2020, xu hướng này vẫn sẽ tiếp tục và còn phát triển đa dạng hơn dưới một số hình thức khác mang một chút phong cách hoài cổ và phối chúng lại với phong cách hiện đại.

Trắng và đen – tông màu chủ đạo trong thiết kế website tại Nghệ An

Nếu như xu hướng màu sắc thiết kế website trong năm 2019 là đơn sắc thì năm 2020 này nhiều trang web sẽ thử nghiệm với việc chỉ dùng màu đen và trắng với rất ít màu ở giữa hoặc thậm chí là không có thêm bất kì màu nào khác.

Một ví dụ điển hình cho xu hướng này chính là trang web của Cahn Wilson, được thiết kế tập trung chủ yếu bởi màu đen, trắng với các hình ảnh trong dải màu xám.

 Lưới card sẽ chiếm lĩnh

10 Xu hướng thiết kế website tại Nghệ An thống lĩnh màn hình của bạn năm 2020

Lưới card sẽ chiếm lĩnh

Hầu hết các trang web được thiết kế trên một hệ thống lưới vô hình giúp giữ các mục trên trang được sắp xếp và liên kết. Tuy nhiên trong năm 2020 này, chắc hẳn các lưới này sẽ chiếm ưu thế hơn về mặt thị giác và được sử dụng làm thẩm mỹ thiết kế chính và truyền cảm hứng rõ ràng từ xu hướng thiết kế card phổ biến.

 Kiểu chữ phác thảo

Một xu hướng kiểu chữ mới nổi gần đây là kiểu chữ phác thảo và có khả năng trong năm 2020 này chúng ta sẽ được nhìn thấy kiểu chữ này nhiều hơn nữa. Có nhiều website cũng đã sử dụng kiểu phông chữ phác thảo này trong thiết kế website của họ, kết hợp thêm các hiệu ứng lấy đi phần “ruột” và chỉ để lại phần khung của các con chữ khi lăn chuột xuống.

Các kiểu chữ “siêu to khổng lồ”

Một xu hướng thiết kế website tại Nghệ An trong năm 2020 này lại liên quan đến kiểu chữ. Và xu hướng font chữ chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là font chữ to đến mức có thể đọc được ngay cả khi bạn ngồi cách xa một dãy đường.

Các khối hình học và họa tiết

10 Xu hướng thiết kế website tại Nghệ An thống lĩnh màn hình của bạn năm 2020

Các khối hình học và họa tiết

Xu hướng mới 2019 được dự đoán sẽ là các hình dạng dễ thay đổi và có kết cấu. Tuy nhiên vẫn chưa thật sự phổ biến. Nhưng các khối hình học, đường nét và hoạt tiết đang dần trở lại trong năm 2020 và có thể sẽ trở nên ưu chuộng hơn vào năm nay.

Các hiệu ứng được thực hiện bởi người dùng

Thông thường, chúng ta sẽ thấy các hiệu ứng trên trang web được thiết kế chạy một cách độc lập và không phụ thuộc vào thao tác của người xem trang web. Tuy nhiên xu hướng mới trong thiết kế website lại tập trung cho việc chạy các hiệu ứng bằng các thao tác hoặc dữ liệu input của người dùng trên website.

Việc kết hợp thao tác người dùng cùng hiệu ứng thú vị sẽ khiến các kiểu chữ trở nên cuốn hút hơn.

Cách phối màu mới mẻ, hợp thời

Việc thiết kế website sẽ không thể thiếu được cách phối màu mới mẻ, hợp thời. Chúng tôi chắc chắn rằng tất cả chúng ta đều đã quen thuộc với việc các kết hợp màu sắc và bảng màu trở thành xu hướng trong cuộc sống của chúng ta.

Như vậy, có thể thấy xu hướng thiết kế website tại Nghệ An trong năm 2020 chủ yếu về mặt hiệu ứng, hình vẽ, kiểu chữ, kết với các tương tác và bảng phối màu mới mẻ.

>>> Xem thêm: Thiết kế website chuyên nghiệp tại Nghệ An đến ngay REDSAND

Hi vọng với những thông tin được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn nắm rõ những xu hướng thiết kế website mới nhất. Để được tư vấn kĩ hơn về thiết kế website, hãy liên hệ ngay với REDSAND để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7