Chính Sách - Redsand

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

100% Miễn phí tư vấn đánh giá về website của bạn.

Chính sách của REDSAND

  Website quý khách khi thiết kế được cài đặt hoàn toàn trên hosting, quý khách có thể truy cập từ bất cứ nơi nào có mạng internet thông qua trình duyệt web.

  Thông tin quản trị tên miền, hosting, website sẽ được gửi tới email khách hàng đầy đủ: link truy cập, tài khoản, mật khẩu.

  Khách hàng truy cập và thông báo lại thông tin trong quá trình sử dụng dịch vụ.
  Cách 1: Hướng dẫn cách thức quản trị website qua mạng cho khách hàng, gửi video và tài liệu hướng dẫn.

  Cách 2: Hoặc gặp trực tiếp khách hàng để hướng dẫn quản trị web và quay lại video.

  Sau khi bàn giao sẽ lập biên bản bàn giao.

  Liên hệ với chúng tôi:

  Chính sách bảo mật thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện một cách rất cẩn thận và bảo đảm quyền lợi của khách hàng.

  Nhằm mục đích mang tới các website tốt nhất cho mọi khách hàng. REDSAND luôn đảm bảo các khâu vận chuyển, cũng như chính sách bảo mật thông tin cá nhân khách hàng đều rất cẩn thận. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!
  Công ty chỉ lưu giữ thông tin trong khi giao dịch thanh toán trên website và thông tin lưu trên đơn hàng đã thanh toán của khách hàng. Còn những thông tin khác thì công ty không được lưu giữ.

  Khách hàng có thể thông gửi thông báo kịp thời cho website công ty về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

  REDSAND chỉ sử dụng thông tin của khách hàng vào những lúc cần thiết như: cung cấp các dịch vụ, thiết kế các trang website đầy đủ thông tin, gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin
  Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng: công ty sẽ không lưu trữ thông tin của khách hàng cho đến khi khi khách hàng không còn sử dụng dịch vụ của công ty nữa
  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  Phương thức thanh toán :
  Thanh toán hoàn toàn trước khi cung cấp dịch vụ
  Thanh toán hoàn toàn sau khi cung cấp dịch vụ
  Thanh toán trước một phần và thanh toán nốt sau khi hoàn thành dịch vụ.

  Bạn có thể chọn 1 trong các hình thức sau đây để sử dụng thực hiện thanh toán.
  Thanh toán chuyển khoản ngân hàng hoặc Internet Banking
  Quý khách có thể đến các chi nhánh ngân hàng, cây ATM, hay sử dụng Internet banking để thực hiện giao dịch chuyển tiền thanh toán.

  Thông tin tài khoản:
  Số tài khoản: 102010001892648
  Công ty cổ phần phát triển công nghệ Redsand
  Tại NH TMCP công thương chi nhánh NA

  Dịch vụ thiết kế website là dịch vụ nổi tiếng với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh trên thị trường nên được rất nhiều công ty, doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn. Vậy chế độ chính sách bảo hành Website có đặc điểm gì? Cùng đọc bài viết dưới đây nhé!

  Website là một sản phẩm công nghệ phần mềm. Mà đối với bất cứ sản phẩm – phần mềm nào, chính sách bảo hành & hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng là một yếu tố rất quan trọng, cần xem xét kỹ trước khi ký hợp đồng thực hiện với nhà cung cấp.

  Các khâu thiết kế, hỗ trợ khách hàng đều được đảm bảo giúp khách hàng sử dụng website một cách hiệu quả, hỗ trợ khách hàng sửa chữa các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng website vì chúng tôi quan niệm khách hàng là người trả lương cho mình và mình phải gắn bó trọn đời với khách hàng..

  Tư vấn trực tuyến 24/7