4 Lỗi thường gặp khi quản trị Fanpage - Redsand

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

100% Miễn phí tư vấn đánh giá về website của bạn.

4 Lỗi thường gặp khi quản trị Fanpage

Kinh doanh online phát triển, hầu hết các doanh nghiệp đều sở hữu cho mình Fanpage Facebook – Một kênh Social Media phổ biến hiện nay. Thế nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách quản trị Fanpage hiệu quả cũng như khai thác tốt sức mạnh của nó. Vậy trong việc quản trị fanpage, doanh nghiệp thường gặp những lỗi nào? Hãy cùng REDSAND tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Quản trị Fanpage không chú ý đến đặc điểm thương hiệu

4 Lỗi thường gặp khi quản trị Fanpage

Quản trị Fanpage không chú ý đến đặc điểm thương hiệu

Đặc điểm tính cách thương hiệu là đặc điểm nổi bật nhất mà bất kì ai cũng có thể cảm nhận được. Chính nó đã tạo nên sự khác biệt, ấn tượng và thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp. Tính thương hiệu của doanh nghiệp được thể hiện từ văn phong đến hình ảnh, video, hoặc đơn giản là những icon sử dụng có hợp lý hay không.

Quản trị Fanpage không sử dụng Facebook Ads

4 Lỗi thường gặp khi quản trị Fanpage

Quản trị Fanpage nên sử dụng Facebook Ads

Mặc dù fanpage là miễn phí, bạn hoàn toàn có thể tạo bao nhiêu fanpage nếu muốn. Tuy nhiên, fanpage chỉ thực sự mang lại hiệu quả kinh doanh khi nó có nhiều lượt thích, theo dõi, tiếp cận và đặc biệt là tương tác của người dùng.

Chính vì vậy, một fanpage mới tạo để có lượt tương tác cao, bài viết tiếp cận được nhiều người nó không hề miễn phí và phải bỏ ra một khoản chi phí nhất định.

Vậy nên kết hợp Facebook Ads là điều cần thiết. Với Trình quảng cáo Facebook sẽ cho bạn mục tiêu phù hợp, khoanh vùng đối tượng mục tiêu một cách chính xác để dễ dàng tiếp cận đúng hơn, mang lại hiệu quả cao.

Nếu quản trị fanpage mà không sử dụng Facebook Ads sẽ là một thiếu sót lớn.

Không sáng tạo nội dung

4 Lỗi thường gặp khi quản trị Fanpage

Quản trị Fanpage nên sáng tạo về nội dung

Nội dung có sức sáng tạo mới chính là sự khác biệt của một fanpage. Giữa hàng ngàn fanpage mỗi ngày nhưng tại sao khách hàng lại dừng lại ở fanpage của bạn, đó chắc chắn là nhờ vào sự sáng tạo độc đáo trong nội dung câu từ và hình ảnh mới lạ.

Chính vì vậy, hãy đầu tư vào việc sáng tạo nội dung và đưa ra những content chất lượng, hông nên chạy theo số lượng mà đăng những nội dung hời hợt, không mang lại ý nghĩa và không hữu ích với người dùng.

Không sử dụng các công cụ quản lý Fanpage

Một trong những sai lầm khi quản trị Fanpage thường mắc phải đó chính là không biết cách sử dụng công cụ quản lý fanpage. Hầu hết các quản trị viên đều đang sử dụng công cụ có sẵn như trình quản lý fanpage, quản lý trên điện thoại… Tuy nhiên khi sử dụng trình quản lý này có thể xảy ra một số vấn đề bất cập như bỏ lỡ tin nhắn, bình luận của khách hàng….Chính vì vậy, có thể kết hợp một số phần mềm, công cụ quản lý fanpage khác để mang lại hiệu quả tốt nhất.

>>> Xem thêm:  Lợi ích của dịch vụ quản trị fanpage có thể bạn chưa biết

Như vậy để có một fanpage hoạt động hiệu quả nhất, bạn nên tránh những lỗi được chúng tôi chia sẻ trên đây nhé.

Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ quản trị fanpage tại Vinh, Nghệ An, hãy liên hệ ngay với REDSAND. Với dịch vụ chất lượng, nhân viên tận tâm, có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng xây dựng nên Fanpage chuyên nghiệp.

———————————————————————

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ REDSAND

CS1: Số 65 Phan Bội Châu -TP. Vinh _ Nghệ An

CS2: Lô A110, Đường 30/4, Quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng

CS3: Tầng 12 – Toà nhà Sky Center, 10 Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM

CS4: Tầng 3 – Tòa nhà CTM, 299 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 02383 559 259

Email: info@redsand.vnBình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7