7 Việc cần làm nếu muốn quản trị Fanpage hiệu quả - Redsand

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

100% Miễn phí tư vấn đánh giá về website của bạn.

7 Việc cần làm nếu muốn quản trị Fanpage hiệu quả

Ngày nay, Facebook không chỉ là mạng xã hội giải trí của đông đảo lượng người dùng mà còn là công cụ kinh doanh của nhiều công ty, doanh nghiệp hay cá nhân riêng lẻ. Thông qua Fanpage Facebook, người dùng có thể giao lưu, tương tác với chủ trang và đặc biệt đối với doanh nghiệp, công ty…. Fanpage đóng vai trò không thể thiếu trong việc phát triển Marketing Online. Vậy quản trị Fanpage tại Vinh thế nào là hiệu quả? Hãy nắm vững 7 việc cần làm được Redsand chia sẻ dưới đây nếu muốn phát triển Fanpage của bạn nhé.

Quản trị Fanpage tại Vinh cần tạo nội dung định kì

Quản trị Fanpage cần đăng bài thường xuyên đều đặn

Đăng bài thường xuyên, đều đặn là công việc cần làm khi quản trị Fanpage để thu hút và duy trì sự tương tác giữa admin và fan. Thông thường, bạn nên đăng ít nhất 1 bài/ngày đồng thời kiểm soát tần suất đăng bài cùng như thời gian đăng bài. Tránh đăng quá nhiều bài trong cùng 1 ngày và  ngược lại không đăng bài trong vài ngày liên tiếp.

Lên kế hoạch nội dung cho từng tháng khi quản trị Fanpage

Một công việc quản trị muốn đạt hiệu quả cần có kế hoạch cụ thể, rõ ràng. Bởi việc lên kế hoạch nội dung sẽ giúp bạn xác định được hướng đi cho Page đồng thời hoàn thiện chiến lược trong từng bài viết

Khi lên kế hoạch bài viết, cần dựa trên nguyên tắc 80% nội dung về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh, 20% nội dung liên quan đến sản phẩm, chia sẻ kiến thức. Điều này sẽ giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn đồng thời tăng độ thân thiện của Fanpage đối với người dùng.

Phát triển nội dung nhóm khi quản trị Fanpage tại Vinh

Thông thường, nội dung sẽ được chia thành 4 nhóm chính : Khuyến mãi, kêu gọi hành động, tin tức, sự kiện. Khi viết bài, bạn cần phân loại và pha trộn chúng một cách hợp lý để bài viết được hấp dẫn hơn tổng hợp được những điều mà khách hàng cần.

+ Tin khuyến mãi: Tin tức hấp dẫn, có nội dung ưu đãi, giảm giá, kích thích khách hàng

+ Kêu gọi hành động: Nội dung bài viết mang tính kêu gọi Fan like, share, comment vào bài viết để tăng tính tương tác. Bạn có thể viết dưới dạng câu hỏi, câu đố, hay điều kiện cho một chương trình khuyến mãi.

+ Tin tức: Cập nhật thường xuyên những tin tức mới nhất liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh hoặc về công ty.

+ Sự kiện: Có thể tạo hoặc chia sẻ các thông tin về sự kiện admin tổ chức.

Quản trị Fanpage tại Vinh cần tạo nội dung định kì

7 Việc cần làm nếu muốn quản trị Fanpage hiệu quả

Quản trị Fanpage tại Vinh cần tạo nội dung định kì

Đối với công việc quản trị Fanpage tại Vinh, việc tạo nên nội dung định kì vào một thời gian cụ thể sẽ tạo được hiệu ứng mạnh mẽ, tác động vào fan, khiến họ thêm tin tưởng vào Fan page của bạn hơn. Ví dụ:  10 sản phẩm nổi bật của tháng, fan sôi nổi của tuần, fan cứng của Fanpage…

Quản trị Fanpage cần sử dụng hình ảnh hợp lý

Hình ảnh đẹp là yếu tố không thể thiếu, thu hút Fan. Một avatar đẹp, chuyên nghiệp là yếu tố không thể thiếu đối với sự hoạt động của Fanpage. Nó là bộ mặt của doanh nghiệp và là điểm nhấn tạo ấn tượng cho cộng đồng.

Các bài post cần sử dụng hình ảnh thật, độc đáo, đúng nội dung bài viết, giúp người đọc dễ ghi nhớ hơn là chữ viết trên bài.

Duy trì sự tham gia

Việc quản trị Fanpage tại Vinh hiệu quả không thể thiếu công việc duy trì sự tham gia. Nên dành thời gian để giải đáp mọi thắc mắc của Fan, hỗ trợ trực tiếp cho fan để họ cảm thấy được quan tâm và tạo tương tác, gắn kết bền lâu với fan.

Phân tích và tối ưu hóa

7 Việc cần làm nếu muốn quản trị Fanpage hiệu quả

Phân tích và tối ưu hóa

Facebook Insights cung cấp cho bạn những dữ liệu về nội dung, chính vì vậy hãy tận dụng cơ sở dữ liệu này cho việc lên kế hoạch cho những chương trình,  hoặc nội dung cho tháng tới.

Như vậy, việc quản trị Fanpage thực chất không khó như chúng ta vẫn thường nghĩ. Hi vọng với những kinh nghiệm được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn quản trị Fanpage của mình một cách hiệu quả.

>>> Xem thêm: Quản trị fanpage và những điều cần biết

Nếu bạn quá bận rộn, không có đủ thời gian để tự quản trị Fanpage của mình, hãy liên hệ ngay Dịch vụ Quản trị website tại Vinh của Redsand. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị Fanpaage, trở thành đối tác của hơn 500 doanh nghiệp trên cả nước, chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

——————————————————————-

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ REDSAND 

CS1: Số 65 Phan Bội Châu -TP. Vinh _ Nghệ An

CS2: Lô A110, Đường 30/4, Quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng

CS3: Tầng 12 – Toà nhà Sky Center, 10 Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM

CS4: Tầng 3 – Tòa nhà CTM, 299 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 02383 559 259

Email: info@redsand.vnBình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7