ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

100% Miễn phí tư vấn đánh giá về website của bạn.
Bạn chưa có website ? Hãy đăng ký để được tặng website.

Công ty cổ phần phát triển công nghệ Redsand: Lễ ra mắt văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Sáng 03/5/2018, Công ty cổ phần phát triển công nghệ Redsand đã tổ chức lễ ra mắt văn phòng mới tại Lô A – C9 -12 Tòa nhà Sky Center – Số 10 Phổ Quang – Q.Tân Bình – TP.HCM.

Công ty cổ phần phát triển công nghệ Redsand là một trong những đơn vị luôn đi đầu trong công nghệ với những chuyên viên thiết kế đồ họa cùng những kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Với sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng trên Internet. Redsand tự hào khi mang đến cho khách hàng những Website cao cấp với phong cách thiết kế Website chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, dễ dàng quản trị nội dung, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

Trong buổi lễ ra mắt đại diện lãnh đạo chi nhánh TP.HCM – Ông Nguyễn Mạnh Hiền cho biết, chiến lược phát triển công ty sẽ tập trung vào những nền tảng: Giải pháp quản lý doanh nghiệp, Gia công và xây dựng phần mềm, Thiết kế và quản trị Website. Cùng với những dịch vụ trên, Đại diện của Redsand khẳng định sự kiện ra mắt văn phòng mới là dấu mốc đáng nhớ trong sự phát triển, không ngừng vươn lên của Redsand trên khắp cả nước.Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7