Cùng Redsand nhìn lại một năm đã qua! - Redsand

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

100% Miễn phí tư vấn đánh giá về website của bạn.

Cùng Redsand nhìn lại một năm đã qua!

Một đời người có bao nhiêu lần cuối năm? Con số mơ hồ không ai trả lời được. Một năm nữa lại sắp qua, giữa dòng đời hối hả bộn bề, ai trong chúng ta cũng có lúc tưởng chừng đuối sức vì công việc và áp lực của cuộc sống. Hãy cùng nhau nhìn lại một năm đã qua và hướng đến những điều tốt đẹp của năm mới đến.

Có khi nào bạn đã thấy mình còn thiếu một điều gì đó rất quan trọng, phải chăng là những lúc cần được chia sẻ và trải lòng. Một phút để nhìn lại quãng đường vừa đi qua. Trong 365 ngày qua chúng ta có lúc hối hả tất bật, có lúc lại chợt thấy thanh thản bình yên. Dường như đến hôm nay mọi lo toan, gánh nặng đều được trút bỏ, để thấy những khoảnh khắc là bình yên chan chứa.

Rồi chợt nhận ra, đời người như một dòng sông, thấy là thẳng nhưng không phải thẳng, thấy là uốn khúc nhưng không phải cong, thấy là ngược dòng nhưng luôn chảy xuôi. Giữa thời khắc này, việc nhìn lại những điều đã xảy ra và nghĩ đến những việc sắp tới khiến mỗi người đều có cảm giác hồi hộp và háo hức lạ kì. Một năm qua đi, chúng ta đã làm được gì và điều gì còn dang dở phải làm trong năm tới.

Con đường dẫn đến hạnh phúc và thành công không ở đâu xa mà ngay chính trong bản thân mình. Với người làm kinh doanh thì bận rộn tính toán lời lỗ trong công việc, với ông lão bán vé số thì nhìn đâu cũng thấy lãi cả nên vui mừng lắm. Trời sinh ra mình trần thân trụi chí ít cũng có chiếc khố rách bên mình, năm nay tóc bạc nhiều hơn năm ngoái, làn da sạm nắng hơn, trên khuôn mặt nhiều nếp nhăn hơn nhưng con cháu nhiều hơn và hạnh phúc hơn.

Một năm trôi qua có nhiều thành tựu, cũng không ít lần thất bại. Chúng ta dễ dàng mỉm cười với thành công nhưng lại luôn chạy trốn vấp ngã. Không sao cả, tương lai là để tiến về phía trước và những nỗi buồn dai dẳng phải bị loại bỏ đầu tiên khi bước sang năm mới.

Dù lặng lẽ hay ồn ào, một năm rồi cũng đang chuẩn bị qua đi. 365 ngày đã trôi qua với đủ đầy hương vị và sắc màu của cuộc sống: vui có, buồn có, thành công có, thất bại có, hy vọng có và thất vọng có,…

Redsand kính chúc Quý khách hàng một năm mới 2019 an khang, hạnh phúc. Mong ai ai cũng dồi dào sức khỏe, niềm vui nối đuôi ghé thăm tất cả mọi người và may mắn luôn đồng hành cùng một năm vẹn toàn như ý.Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7