"DẤU ẤN" REDSAND TRONG NGÀY HỘI IT NGHỆ AN - Redsand

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

100% Miễn phí tư vấn đánh giá về website của bạn.

“DẤU ẤN” REDSAND TRONG NGÀY HỘI IT NGHỆ AN

Chiều ngày 10/1, Hiệp hội Công nghệ thông tin Nghệ An tổ chức lễ kỉ niệm 5 năm thành lập. Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 60 đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin của địa bàn Nghệ An và Hà Tĩnh. Công ty cổ phần Công nghệ Redsand tự hào là một trong những nhà tài trợ của chương trình này.

Trong thời đại công nghệ 4.0, thật khó để các doanh nghiệp có thể phát triển khi không biết nhanh nhạy ứng dụng những tiến bộ của khoa học kĩ thuật vào sản xuất và cung cấp dịch vụ.

Nhưng để phát triển trong lĩnh vực công nghệ thông tin giữa một thị trường cạnh tranh như vũ bão là cơ hội và cũng là thách thức lớn của các công ty tin học. Hiệp hội Công nghệ thông tin Nghệ An chính cánh tay nối dài sự chia sẻ, hợp tác và phát triển, là nền tảng thúc đẩy vì sự lớn mạnh từng ngày của nền công nghệ thông tin Nghệ An và Hà Tĩnh.

Là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ Marketing Online; Thiết kế và quản trị Website, Fanpage; Giải pháp chăm sóc khách hàng ECRM dành cho nhà hàng, khách sạn, spa, karaoke, cafe,… Redsand tự hào khi được đồng hành cùng sự kiện lớn của Hiệp hội công nghệ thông tin Nghệ An.

Sự kiện “KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP IT NGHỆ AN” đã thành công rực rỡ. Gian hàng của Redsand đã được quý anh chị trong Hiệp hội dành rất nhiều tình cảm và tham gia rất nhiệt tình.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Redsand kính gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hiệp hội IT Nghệ An, cảm ơn quý anh chị đã tiếp thêm động lực cho Redsand để chúng tôi không còn cảm thấy đơn độc trên chặng đường phát triển đầy khó khăn và gian khổ.

Qua sự kiện này, chúng tôi nhận thấy quý anh chị rất quan tâm đến chương trình “Kinh doanh cùng Redsand”. Sau khi đã cài App thành công nếu quý anh chị muốn tìm hiểu rõ hơn, hãy tìm hiểu tại đây: https://redsand.vn/gioi-thieu-khach-hang/

Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp những sản phẩm và dịch vụ IT chiến lược có ứng dụng thiết thực, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng. Redsand rất hân hạnh được đồng hành cũng quý anh chị đi đến thành công và thắng lợi.

Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa chúng ta hãy đi cùng nhau.Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7