Bảng giá dịch vụ quản trị Fanpage tại Vinh - Redsand

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

100% Miễn phí tư vấn đánh giá về website của bạn.

Bảng giá dịch vụ quản trị Fanpage tại Vinh

Quản trị Fanpage là gì? Tại sao nên sử dụng dịch vụ quản trị Fan page tại Vinh? Fanpage là một trong những hình thức quảng cáo sản phẩm mang đến hiệu quả cao vì thế cho nên việc quản trị Fanpage rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Quản trị fanpage nhằm để tăng số lượng Fan, lượt view để quảng bá sản phẩm đến nhiều người hơn. Vậy để quản trị fanpage tại Vinh thì tự làm hay thuê dịch vụ thì tốt hơn? Bảng giá dịch vụ quản trị Fanpage tại Vinh như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ trả lời các bạn.

Đầu tiên, chúng ta cần phải hiểu Fanpage Facebook là gì đã. Đối với doanh nghiệp, cửa hàng hay cá nhân thì Fanpage Facebook là nơi giao lưu, tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng (Fan) hoặc các sự kiện được doanh nghiệp đưa lên fanpage để khách hàng tham gia,.. Lúc này mọi thông tin được đưa lên Fanpage sẽ được đăng lên tường (wall) của các trang cá nhân khách hàng, lúc này bạn bè của Fans cũng có thể nhìn thấy thông tin, qua đó thông tin cũng như hình ảnh công ty được lan truyền.

Dịch vụ quản trị Fanpage tại Vinh

Đây là trang mạng xã hội hữu ích cho các doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân kinh doanh quảng bá sản phẩm một cách nhanh chóng mà ít tốn chi phí.

1. Cần làm gì để tăng số lượng Fan,lượt view cho Fanpage FB

Khi đã tạo Fanpage thì bạn cần phải có được lượng Fans lớn thì việc quảng bá sản phẩm mới có hiệu quả. Việc làm sao để tăng lượng Fan cho Fanpage thì có thể thực hiện theo 2 cách sau:

Cách 1: Nhờ bạn bè trên facebook lời mời thích trang của bạn đến những người bạn khác của họ

Cách 2: Sử dụng dịch vụ quản trị Fanpage tại Vinh

Đây là 2 cách để bạn tạo cho fanpage của mình có được lượt thích, theo dõi. Tuy nhiên khi số lượng Fan tiếp cận với fanpage của bạn rồi mà nội dung của bạn quá nhàm chán không đáp ứng được nhu cầu của fan thì họ sẽ bỏ theo dõi fanpage của bạn lúc này lượng tương tác sẽ ít đi khách hàng sẽ không còn để ý đến sản phẩm của bạn. Cho nên chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ quản trị Fanpage để giúp cho trang facebook của bạn thật hoàn hảo, cuốn hút và luôn cập nhật nội dung mới cho khách hàng. Không phải ai cũng am hiểu hết về facebook, biết về cách viết nội dung, biết về cách chạy facebook ads vì vậy việc thuê dịch vụ quản trị Fanpage tại Vinh để quảng cáo sản phẩm, thương hiệu tốt hơn. Đây cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi nên tự quản trị Fanpage hay thuê dịch vụ quản trị Fanpage thì tốt hơn.

2. Facebook mang đến cho doanh nghiệp, cửa hàng và cá nhân những lợi ích gì?

Hầu hết các trang mạng xã hội đều mang mang đến cho người dùng cũng như chủ doanh nghiệp những lợi ích riêng về việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu,.. Facebook cũng vậy, nó cũng mang đến cho người dùng sự tiện ích nhất định cho người dùng như:

Lợi ích của Fanpage mang đến cho doanh nghiệp, cửa hàng

 • Nâng cao nhận thức về thương hiệu
 • Xây dựng một cộng đồng
 • Tăng tầm phủ sóng: tăng thêm lượng fan ở khắp mọi nơi
 • Tạo traffic đến với website: từ Fanpage sẽ giúp cho doanh nghiệp, cửa hàng có được lượt traffic lớn từ facebook trỏ đến.
 • Xây dựng các mối quan hệ mới
 • Tăng doanh số bán ra,..

Fanpage Facebook là một trong những trang thông tin xã hội trên facebook và được thiết kế đặc biệt để phù hợp với từng chiến dịch/chủ đề của từng doanh nghiệp, cửa hàng và cá nhân kinh doanh.

Với chi phí thấp thì việc giới thiệu sản phẩm mới, các chương trình khuyến mại, cập nhật thông tin mới của doanh nghiệp tới khách hàng thì Facebook Fanpage chính là sự lựa chọn hoàn hảo và thông minh nhất.

Cho nên việc xây dựng thiết kế fanpage trên facebook là điều rất quan trọng đối với công ty, doanh nghiệp hay cả cá nhân người bán hàng. Khi lượng nội dung trên fanpage facebook của bạn được cập nhật thường xuyên chính là cơ hội gửi tới hàng triệu người tham gia facebook ngay lập tức, đặc biệt nó không hạn chế số lượng Fans nhận được thông tin, số lượng Fans ngày càng gia tăng theo thời gian.

Phân tích tập khách hàng phù hợp với sản phẩm

Ngoài ra, Facebook còn giúp bạn phân biệt được tập khách hàng để quảng cáo sản phẩm đúng với tập khách hàng của doanh nghiệp, cửa hàng. Thành phần sử dụng facebook gồm những lứa tuổi sau:

– 12,2% thành viên dưới 19 tuổi.

– 50.7% thành viên từ 18-24 tuổi.

– 25.9% thành viên từ 25-34 tuổi.

– 2,5% thành viên trên 35-40 tuổi.

– 47,9% thành viên là nam giới.

– 52,1% thành viên là nữ giới.

Với tập khách hàng được phân loại theo lứa tuổi, giới tính, khu vực thì việc quản trị Fanpage tại Vinh sẽ thuận lợi hơn.

3. Lựa chọn đơn vị quản trị Fanpage Facebook tại Vinh uy tín, hiệu quả

Tại Thành phố Vinh có rất nhiều đơn vị nhận quản trị Fanpage Facebook với chi phí rẻ, nhưng để thuê được đơn vị quản trị Fanpage uy tín, hiệu quả thì không phải dễ dàng.

Tại sao nên thuê dịch vụ quản trị Fanpage Facebook

Redsand là một trong những đơn vị chuyên quản trị Fanpage Facebook uy tín, giá rẻ tại Vinh. Vậy khi đến với Redsand bạn sẽ có được những gì? Hãy cùng xem bạn sẽ có gì khi sử dụng dịch vụ quản trị Fanpage tại Vinh của Redsand:

 • Khởi tạo Fanpage: Redsand sẽ dựa vào ngành nghề và hình thức hoạt động của mỗi khách hàng để tạo nên một Fanpage phù hợp nhất. Giúp người dùng dễ dàng tìm thấy fanpage của bạn.
 • Nội dung hấp dẫn liên tục cập nhật: với mục đích tạo sự hứng thù cho người đọc, chúng tôi sẽ biên soạn và làm ra những bài viết hấp dẫn, thu hút người dùng.
 • Chia sẻ rộng rãi Fanpage: chúng tôi sẽ chia sẻ fanpage của các bạn trên các Group có lượng thành viên khủng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quản trị fanpage Facebook tại Vinh

 • Tạo độ uy tín của Fanpage: Để làm tăng khả năng bán hàng hoặc sự tin tưởng từ người dùng Facebook, chúng tôi sẽ làm những công việc giúp cho Fanpage của bạn trở nên lâu đời, có tương tác từ người thật.
 • Phân tích đối thủ: Redsand sẽ theo dõi, đánh giá cách mà đối thủ của bạn đang làm, từ đó đưa ra đế xuất và giải pháp cho chính bạn và từ đó vượt qua đối thủ.
 • Thực hiện quảng cáo: Chạy quảng cáo Fanpage giúp tăng khả năng bán hàng và độ phủ thương hiệu.

Bảng giá dịch vụ quản trị Fanpage tại Vinh

Hầu hết các dịch vụ quản trị website hay quản trị Fanpage tại Vinh đều có bảng giá chi tiết để khách hàng tham khảo. Dưới đây là bảng giá tham khảo của dịch vụ quản trị Fanpage tại Vinh của redsand.

Bảng giá dịch vụ

 

Đến với Redsand bạn sẽ có được một kênh bán hàng với lượt view cao, lượng Fans khủng và hiệu quả quảng cáo tốt nhất. Chúng tôi tự tin chăm sóc tốt cho fanpage từ kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Marketing Online, chúng tôi biết làm gì để đưa fanpage trở thành kênh truyền thông cho thương hiệu và là kênh bán hàng hiệu quả.

 Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7