Dịch vụ quản trị website mang đến cho Hồng Minh Group những gì? - Redsand

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

100% Miễn phí tư vấn đánh giá về website của bạn.

Dịch vụ quản trị website mang đến cho Hồng Minh Group những gì?

Là một công ty lớn với các tổ hợp chuỗi các dịch vụ chăm sóc xe hơi, cho thuê xe tự lái, taxi Sông Lam…Hồng Minh đang dần lớn mạnh trên thị trường cạnh tranh tại Vinh. Với chất lượng và sự uy tín của các dịch vụ, không khó để chinh phục khách hàng. Tuy nhiên, để mang các dịch vụ của mình đến gần hơn với khách hàng thì việc sử dụng dịch vụ thiết kế website, quản trị website là một trong những chiến lược và sự đầu tư chính xác của Hồng Minh Group. Redsand may mắn được trở thành đơn vị đồng hành cùng Hồng Minh từ quá trình thiết kế website cho đến quản trị website.

Dịch vụ quản trị website đem lại hiệu quả gì cho Hồng Minh Group?

Khi sử dụng gói quản trị nội dung website của Redsand, trang web của Hồng Minh Group sẽ được biên tập các nội dung sát sao với từng dịch vụ. Từ đó giúp khách hàng dễ dàng tham khảo các dịch vụ của công ty. Các bài viết với nội dung chất lượng, hấp dẫn được trình bày rõ ràng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Redsand luôn xây dựng nội dung bài viết song song với các chương trình Marketting, chiến lược kinh doanh của công ty để tăng sự tương tác của khách hàng. Qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh, nâng cao sức cạnh tranh của đơn vị. Hiệu quả tương tác khách hàng thông qua hệ thống website được biểu hiện bởi thống kê truy cập dưới đây.

quản trị website Gara ô tôThống kê truy cập website Hongminhgroup.vn

Quản trị website  tại Redsand còn giúp SEO trang web và những từ khóa có giá trị của web trên google một cách tối ưu. Cụ thể : chúng tôi sẽ có những thống kê, nghiên cứu về những từ khóa được tìm kiếm liên quan đến các dịch vụ của công ty. Sau đó lên kế hoạch nội dung và bám sát, triển khai các từ khóa đó trong các bài viết với độ chuẩn SEO cao.

Ví dụ như : Bảo dưỡng ô tô tại Vinh, Sửa chữa ô tô tại Vinh, Phủ gốm Ceramic Pro tại Vinh, Hàn kính ô tô tại Vinh, Thuê xe tự lái tại Vinh,…là những từ khóa đã được SEO và có thứ hạng top 1 trên trang tìm kiếm google. Như vậy, các khách hàng tiềm năng sẽ  nhanh chóng có thể nhìn thấy trang web của Hồng Minh mỗi khi họ có nhu cầu về các dịch vụ trên. Điều này có vai trò rất lớn trong việc kinh doanh ở thời đại 4.0 hiện nay.

Đánh giá hiệu quả dịch vụ quản trị website của Giám đốc Hồng Minh Group – Trần Văn Minh

Xem thêm : Dịch vụ quản trị website tại Vinh

Lựa chọn dịch vụ quản trị website của Redsand, chúng tôi đảm bảo mang đến những giá trị mà khách hàng cần. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu Quản trị website cho Gara ô tô, cho thuê xe tự lái…Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7