Dịch vụ quản trị website tại Nghệ An - Redsand

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

100% Miễn phí tư vấn đánh giá về website của bạn.

Dịch vụ quản trị website tại Nghệ An

Bạn là chủ của một Công ty, doanh nghiệp tại Nghệ An? Bạn có một trang web để kinh doanh và quảng bá thương hiệu của mình? Nhưng bạn đang gặp phải vấn đề về tiếp thị trực tuyến, bạn không có thời gian chăm sóc cho website của mình? Công Ty CP Phát Triển Công Nghệ Redsand là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ quản trị website tại Nghệ An đã và đang quản trị web cho rất nhiều cá nhân tổ chức không chỉ tại Nghệ An mà còn khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

TẠI SAO NÊN QUẢN TRỊ WEBSITE

Dịch vụ quản trị website tại Nghệ An

Tại sao cần quản trị website

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ và phát triển mạnh mẽ như hiện nay, hầu hết các công ty doanh nghiệp đều thiết kế cho mình một website riêng. Tuy nhiên chỉ thiết kế website thôi chưa đủ, mà còn phải biết cách chăm sóc website để nó có thể vận hành tốt, mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Mỗi website đều có lộ trình xây dựng và phát triển, vì thế website cần được chăm sóc bằng các cách khác nhau như cập nhật nội dung, sửa lỗi, bảo trì. Đa số chúng ta đều biết website chính là bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet, vì thế quản trị website tại Nghệ An đạt chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thể hiện sự chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, website còn được xếp vào một trong những giải pháp tốt nhất để doanh nghiệp có thể xây dựng và phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp.

 Nếu như website thể hiện được những giá trị thương hiệu tốt nhất, thì doanh nghiệp cũng có thể lên các kế hoạch quảng bá để đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với nhiều đối tượng khách hàng. Lên kế hoạch quản trị website quảng bá hiệu quả sẽ mang đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời nhất, góp phần phát triển thương hiệu và tăng hiệu quả kinh doanh một cách nhanh chóng. Bạn có một website đẹp, ấn tượng chạy trên internet nhưng nếu không quảng bá để người dùng biết đến bạn sẽ tương tự như bạn đẹp nhưng không ra đường, chẳng ai biết bạn đẹp như thế nào cả.

Ngày nay, website là một kênh bán hàng tuyệt vời. Trên trang web của mình, bạn có thể trưng bày hàng loạt sản phẩm, dịch vụ hiện co để khách hàng dễ dàng tìm kiếm, tham khảo cũng như đặt hàng mà hoàn toàn không cần lo lắng về chi phí mặt bằng hay diện tích trưng bày cũng như chi phí thuê nhân viên bán hàng.

DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE TẠI NGHỆ AN GỒM NHỮNG GÌ?

Dịch vụ quản trị website tại Nghệ An

Dịch vụ quản trị website tại Nghệ An

Nhiều người trong số chúng ta vẫn nghĩ rằng, chỉ cần website có tên miền đẹp, dễ nhớ, giao diện bắt mắt, đầy đủ tính năng là đã có thể có thứ hạng cao trên Google và không cần chăm sóc nữa. Đây là một sai lầm lớn mà nhiều doanh nghiệp tại Nghệ An đang mắc phải. Khi bạn đã thiết kế website, khách hàng sẽ theo dõi trang web của bạn, nếu bạn không thường xuyên cập nhật nội dung, hình ảnh về sản phẩm hoặc dịch vụ mới, họ sẽ ngầm hiểu bạn không có mặt hàng mới hoặc website không còn hoạt động nữa.

Nếu bạn chưa tự tin để có thể tự mình chăm sóc  website thì hãy sử dụng ngay dịch vụ quản trị website tại Nghệ An của Redsand.

Gói Dịch vụ quản trị web tại Nghệ An của Redsand sẽ bao gồm những công việc sau:

  • Tiếp nhận website, kiểm tra hình ảnh
  • Kiểm tra nội dung
  • Kiểm tra hệ thống
  • Tối ưu website ( bảo trì, kiểm tra các lỗi link ẩn, link lỗi, link xấu…)
  • Lên kế hoạch nội dung
  • Viết bài PR – Viết bài SEO
  • Đảm bảo bảo mật dữ liệu, sao lưu dữ liệu
  • Đảm bảo website luôn năm trong top 10 của Google
  • Báo cáo kết quả quản trị

Sử dụng dịch vụ quản trị website tại Redsand, khách hàng sẽ được lựa chọn từng gói dịch vụ chất lượng, phù hợp với tình trạng website của của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn đưa ra chiến lược quản trị web phù hợp với mong muốn và mục đích của doanh nghiệp để mang đến hiệu quả tốt nhất và đưa website của bạn có thứ hạng cao trên Google.

===> Xem thêm: Có nên thuê dịch vụ quản trị website tại Nghệ An hay không?

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và quản trị website, trở thành đối tác của hơn 500 doanh nghiệp lớn và nhỏ trên toàn quốc, Redsand cam kết mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng. Liên hệ với Redsand ngay hôm nay nếu bạn đang có nhu cầu Quản trị website nhé.

———————————————————————

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ REDSAND 

CS1: Số 65 Phan Bội Châu -TP. Vinh _ Nghệ An
CS2: Lô A110, Đường 30/4, Quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
CS3: Tầng 12 – Toà nhà Sky Center, 10 Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
CS4: Tầng 3 – Tòa nhà CTM, 299 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 02383 559 259
Email: info@redsand.vn


Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7