ĐỪNG BỎ PHÍ CƠ HỘI VỚI APP "KINH DOANH CÙNG REDSAND" - Redsand

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

100% Miễn phí tư vấn đánh giá về website của bạn.

ĐỪNG BỎ PHÍ CƠ HỘI VỚI APP “KINH DOANH CÙNG REDSAND”

Là dân IT dù đam mê lập trình mãnh liệt nhưng rồi cuộc sống sẽ cuốn các bạn đi. Không thể dùng một cái điện thoại cùi trong thời đại bùng nổ thông tin mà bạn lại là dân công nghệ. Không thể mãi lơ lửng như đám Cloud trên bầu trời mà phải sống thực tế và kiếm ra tiền từ niềm đam mê của mình.

Có ngày code bạn làm không còn chỉn chu như bạn đã từng làm, nó phải kiếm ra tiền. Bao nhiêu chi phí tiền điện, nước, ăn uống rồi thì lớn hơn là cả một gia đình phải lo toan với tiền học, tiền cưới xin, vân vân và mây mây… Lúc đó bạn nghĩ bằng nghề của mình phải kiếm ra tiền như thế nào đây?

Tôi biết rằng ai cũng có ước muốn sẽ được làm việc ở một công ty lớn với chế độ tốt, văn phòng đẹp, lương tháng nghìn đô, năm được đi du lịch vài ba lần. Hi vọng là điều tốt đẹp nhưng trước tiên bạn phải tồn tại đã.

Liệu rằng bạn sẽ có cơ hội với nghề

Cùng là dân lập trình, tôi thấu hiểu nỗi khổ đôi lúc nó cay đắng với hiện thực khắc nghiệt. Tâm tư đã chẳng thể bơi lội trong hoài bão viển vông nữa. Chính vì vậy App “Kinh doanh cùng redsand” với mong muốn tạo cơ hội cho dân IT cùng nhau kiếm tiền, cùng trao nhau cơ hội phát triển trong thời đại chẳng ai bao bọc ai.

Bạn còn trẻ thì đừng hoang phí tuổi trẻ thêm nữa. Chỉ cần bạn giới thiệu những người đang có nhu cầu làm dịch vụ thiết kế, quản trị websie; quản trị fanpage; marketing online; giải pháp chăm sóc khách hàng cho cafe, nhà hàng, khách sạn, karaoke;… thì khả năng kiếm thu nhập về đã là 80% rồi. Cơ hội quá hời cho nghề IT khó nhằn đúng không nào?

Đừng biến mình thành một người bị động chờ cơ hội. Hãy dần dần len lỏi từ những cơ hội nhỏ để biến giấc mơ thành hiện thực. Mark cũng đã từng dại khờ như thế trước khi trở thành ông chủ của Facebook.

Cuộc sống là những chuỗi ngày thay đổi, giống như SQL lại có NoSQL vậy. Có thể rồi bạn sẽ góp nhặt từng cơ hội nhỏ để mở rộng cho mình một mạng lưới lớn, có thể rồi đây một ngày nào đó bạn thành bá chủ của thế giới dân IT.

Chi tiết xem tại: https://redsand.vn/gioi-thieu-khach-hang/Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7