Hiệu quả của dịch vụ quản trị website đối với Bách Hóa Sơn - Redsand

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

100% Miễn phí tư vấn đánh giá về website của bạn.

Hiệu quả của dịch vụ quản trị website đối với Bách Hóa Sơn

Trải qua những năm tháng xây dựng và trưởng thành, cho đến nay Bách Hóa Sơn đã trở thành nhà phân phối sơn trang trí hàng đầu tại Bắc Miền Trung với các hãng sơn nổi tiếng như sơn Dulux, sơn Jotun, sơn Kova, Maxilite….Với những nỗ lực mang đến cho khách hàng sản phẩm sơn có chất lượng tốt nhất, Bách Hóa Sơn ngày càng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng không chỉ tại Nghệ An mà còn ở các tỉnh thành Bắc Miền Trung. Tuy nhiên với mong muốn mang thương hiệu của mình vươn xa hơn, được khách hàng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước biết đến trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, Bách Hóa Sơn đã sử dụng dịch vụ thiết kế và quản trị website tại Redsand để thực hiện chiến lược Marketing của mình.

Hiệu quả của dịch vụ quản trị website đối với Bách Hóa SơnHiệu quả dịch vụ quản trị website mang đến cho Bách Hóa Sơn

Sử dụng dịch vụ quản trị website tại Redsand, trang web của Bách Hóa Sơn – thuộc Công ty Cổ phần Tân Dung Long sẽ được tiếp nhận, kiểm tra và lên kế hoạch chi tiết sao cho phù hợp với từng sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp đến khách hàng. Từ đó khách hàng hoàn toàn dễ dàng nắm bắt được các thông tin cụ thể về từng sản phẩm và dịch vụ mà họ quan tâm.

Để mang đến cho Bách Hóa Sơn dịch vụ quản trị website đại lý sơn hiệu quả, đội ngũ nhân viên Redsand sẽ lên kế hoạch nội dung chi tiết cụ thể với những bài viết chuẩn SEO chuyên nghiệp, cập nhật nhanh những chiến lược Marketing, chương trình ưu đãi, khuyến mãi…  để thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo khách hàng, từ đó góp phần gia tăng lượng khách hàng truy cập vào website của doanh nghiệp, tăng hiệu quả kinh doanh.

Hiệu quả của dịch vụ quản trị website đối với Bách Hóa Sơn được minh chứng cụ thể qua biểu đồ thống kê truy cập dưới đây:Hiệu quả của dịch vụ quản trị website đối với Bách Hóa SơnQuản trị website tại Redsand bên cạnh xây dựng hình ảnh, thương hiệu của công ty và cập nhật tin tức mới nhất, thường xuyên có ích cho người dùng, Redsand còn giúp SEO trang web của bạn lên Top Google bằng những từ khóa tối ưu nhất thông qua quá trình nghiên cứu tỉ mỉ về những từ khóa được người dùng tìm kiếm liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của Công ty.

Cụ thể như  với các từ khóa : Đại lý sơn chính hãng tại Nghệ An, chất chống thấm Kova tại Vinh, Đại lý sơn uy tín tại Vinh đây là những từ khóa được SEO và nằm trong Top 1 trong trang kết quả tìm kiếm của Google. Với kết quả này, trang web của Bách Hóa Sơn sẽ được người dùng tin cậy và dễ dàng tiếp cận với hàng ngàn khách hàng tiềm năng từ đó tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh.

==> Xem thêm: Dịch vụ quản trị website tại TP Vinh

Hãy để Redsand đồng hành tạo nên sức sống mới cho website của bạn. Liên hệ ngay 02383 559 259 để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ quản trị website đại lý sơnBình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7