ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

100% Miễn phí tư vấn đánh giá về website của bạn.
Bạn chưa có website ? Hãy đăng ký để được tặng website.

Hội thảo trao đổi kinh nghiệm Marketing & Sales 4.0 với thạc sỹ Nguyễn Mạnh Hiền

Ngày 10/04/2018 tại Thành Phố Vinh – Nghệ An, Công ty Cổ phần Phát triển công nghệ redsand tổ chức hội thảo trao đổi kinh nghiệm về Marketing & Sales công nghệ 4.0. Đây là hội thảo về sự kiện ứng dụng các phần mềm công nghệ vào kinh doanh với sự trao đổi kinh nghiệm của Thạc sỹ Nguyễn Mạnh Hiền – Giảng viên cao cấp trường Doanh nhân top Olipia, giảng viên Học viện BMG với bộ môn PR, chuyên gia tư vấn truyền thông tiếp thị & PR chiến lược.

Mục tiêu của Hội thảo nhằm trao đổi thông tin, đẩy mạnh Marketing & Sales công nghệ 4.0 vào các ngành nghề kinh doanh. Tham dự Hội thảo có hơn 100 đơn vị, doanh nghiệp, các nhà quản lý thành đạt đến từ: Đại diện hãng ô tô Chevolet tại Vinh, Công ty cổ phần xây dựng 482, Công ty cổ phần bất động sản và đầu tư VRC, tập đoàn Tôn Hoa Sen, Công ty Viêt Traver… Và rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Nghệ An.

Mở đầu hội thảo, không khí trở nên sôi động bằng những điệu nhảy của HLV vũ đạo quốc tế Mega Dance thu hút tất cả các khách mời đứng dậy nhảy theo. Sau khi các điệu nhảy kết thúc, đến phần trao đổi kinh nghiệm của Thạc sỹ Nguyễn Mạnh Hiền, còn có sự trải nghiệm thực tế của CEO Nguyễn Kim Cương – Công ty cổ phần phát triển công nghệ Redsand khi ứng dụng công nghệ 4.0 vào bộ máy công ty.


Trong thời gian diễn ra, ngoài những kinh nghiệm trao đổi, học hỏi và hiệu quả của công nghệ Marketing & Sales công nghệ 4.0 thì hội thảo thật sự rất sôi động và tạo nên luồng không khí rất mới mẻ, thoát ra hết những quan niệm khô khan như những hội thảo khác.


Phần cuối của chương trình, ngoài những suất quà có giá trị của Nhà tài trợ Thời trang Bravo cho những vị khách bốc thăm trúng thưởng thì Công ty cổ phần phát triển Công nghệ Redsand cũng tạo ra những cơ hội hấp dẫn cho các doanh nghiệp khi áp dụng phần mềm ECRM trong bộ máy hoạt động của mình.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra hội thảo:Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7