ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

100% Miễn phí tư vấn đánh giá về website của bạn.
Bạn chưa có website ? Hãy đăng ký để được tặng website.

KHÓ LÀM GIÀU TỪ NGHIỆP LẬP TRÌNH CHAY

Có thể lương khởi điểm của IT khá cao so với ngành khác nhưng phải thừa nhận là nó tăng rất chậm và hầu như ít đột biến do vậy để làm giàu từ lập trình chay không thôi là chưa đủ.

1. Kiếm được tiền từ khách hàng “không dễ”

Khi khởi nghiệp bạn nghĩ sẽ áp dụng được những tiên tiến của các ngôn ngữ lập trình hiện đại để kiếm được thật nhiều tiền nhưng không dễ vậy. Thưc tế không phải là chất lượng mới là ưu tiên của khách hàng mà phải là chi phí công nghệ.

Bạn muốn sử dụng SQL 2005 nhưng khách hàng nói “không” khi họ đã có bản quyền của SQL 2000 và không muốn bỏ tiền mua thứ mới. Bạn muốn sử dụng ASP để làm website cho khách hàng nhưng họ cho rằng PHP sẽ rẻ hơn vì không tốn nhiều cho máy chủ Windows. Khách hàng là thượng đế và chúng ta phải nghe theo.

2. Nhảy việc là bắt đầu lại từ đầu

Lương bạn hiện ở mức trung bình, trong khi lương tụi bạn đã gấp hai lương mình. Muốn đề nghị tăng lương nhưng liệu có được tăng? Chấp nhận nhảy việc để tìm môi trường mới tốt hơn nhưng lại phải làm lại từ đầu. Một môi trường mới, con người mới, quy định mới,…

3. Khó để kinh doanh về IT

Cạnh tranh về IT không hề đơn giản. Tỉ lệ thất bại của các công ty IT mới thành lập quá cao. Bạn sẽ khó kiếm được thông tin của những khách hàng lớn khi công ty của bạn chưa hề có tên tuổi hoặc không có công ty mẹ đỡ đầu.

Giỏi về lập trình không có nghĩa là giỏi về quản lý, càng không phải giỏi về kinh doanh nên lập công ty kinh doanh về IT không hề đơn giản cho anh em IT. Và khi không có nguồn nào để nuôi được đội quân cỡ 5,6 người, rồi trả tiền mặt bằng, tiền điện nước vài ba tháng cũng sẽ giải tán.

Vì vậy với dân IT kiếm tiền không hề dễ dàng. Nhưng với app “Kinh doanh cùng Redsand” hoàn toàn là cơ hội để góp nhặt cơ hội làm giàu. Với mỗi hợp đồng thành công bạn sẽ đem về cho mình 2 triệu đồng. Cứ nghĩ là khó nhưng hoàn toàn không khó lại còn không phải tiếp xúc và ngại ngùng nếu bạn không có khiếu giao tiếp.

Chỉ cần điền thông tin người đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ: thiết kế, quản trị website; quản trị fanpage; giải pháp chăm sóc khách hàng;… là xong. Những công việc còn lại từ gặp gỡ, đàm phán đến kí kết hợp đồng đã có redsand lo.

Tham khảo thêm tại: https://redsand.vn/gioi-thieu-khach-hang/Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7