Những yếu tố dẫn đến thành công khi thiết kế website du lịch là gì?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

100% Miễn phí tư vấn đánh giá về website của bạn.

Những yếu tố dẫn đến thành công khi thiết kế website du lịch là gì?

Thiết kế website du lịch là điều rất cần thiết cho mọi hoạt động hay hình thức kinh doanh du lịch của bất kỳ doanh nghiệp nào. Website du lịch chính là cơ sở tạo dựng niềm tin và thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp.

Những yếu tố dẫn đến thành công khi thiết kế website du lịch là gì khi trên thực tế không phải website du lịch nào cũng lôi cuốn được khách hàng. Cùng Redsand tìm hiểu để xây dựng được một trang web du lịch thành công cần những yếu tố nào để thành công khi thiết kế website du lịch nhé.

Giao diện nổi bật

Các doanh nghiệp cần lưu ý rằng ấn tượng ban đầu là vô cùng quan trọng, nó sẽ giúp bạn giữ chân được khách hàng ở lại với chính mình. Vì vậy, vấn đề mà các doanh nghiệp cần lưu tâm đầu tiên khi thiết kế website chính là giao diện website.

thiết kế website du lịch

Một trang web với thiết kế giao diện nổi bật chắc chắn sẽ thu hút, tạo ấn tượng tốt với người sử dụng internet và đó cũng chính là yếu tố đem đến những khách hàng tiềm năng. Và điều này được thể hiện rõ nét nhất trong bố cục và màu sắc khi thiết kế giao diện website. Tổng thể phải hài hòa và đem đến sự thoải mái cho khách hàng mỗi khi ghé thăm website. Tìm hiểu thêm: Thiết kế website du lịch mang lại hiệu quả cho kinh doanh

Đặc biệt khi thiết kế website nên lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng, tươi trẻ, tập trung vào hình ảnh và lựa chọn những hình có chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, cấu trúc website cần thấy được sự chuyên nghiệp và đem đến cho khách hàng những tiện lợi nhất khi sử dụng và điều hướng thông tin.

Xây dựng niềm tin với khách hàng

Thiết kế website du lịch được xây dựng để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm các danh mục hay địa điểm du lịch. Để khách hàng có thể tin tưởng và tìm đến với website doanh nghiệp mình chắc chắn rằng bạn phải tạo dựng niềm tin cho họ.

thiết kế website du lịch

Đọc thêm:  4 yếu tố cần thiết để thiết kế website du lịch

Hãy thể hiện cho họ thấy các thông tin liên lạc thật chi tiết và cụ thể từ tên công ty, số điện thoại, địa chỉ liên hệ, bạn có thể đặt nó dưới chân trang. Và đừng quên công cụ chat trực tuyến nhé, nó sẽ vô cùng hữu ích cho doanh nghiệp đó. Tất cả không chỉ tạo niềm tin cho du khách khi đặt tour mà còn giúp họ nhanh chóng liên lạc với bạn khi có nhu cầu.

Hơn thế nữa website du lịch của bạn cũng nên có các thông tin liên quan đến tour du lịch, xây dựng các sự kiện thường xuyên trong tháng, quý, hay các chương trình khuyến mãi ( nếu có). Đây sẽ là một cơ hội để bạn tiếp cận nhiều hơn với các khách hàng tiềm năng. Các tính năng nhận xét, đánh giá và bình luận kèm theo cũng không thể thiếu nhằm mục đích tạo sự tin cậy, trao đổi thông tin giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Tốc độ tải trang

Đừng bao giờ để tốc độ tải trang web quá chậm và lâu. Đó là điều mà mỗi doanh nghiệp khi thiết kế website cần chú ý, đặc biệt là các thiết kế website du lịch vì hình ảnh và hiệu ứng slide trong website sẽ tạo ấn tượng cho khách hàng nhưng nếu dung lượng quá lớn việc ảnh hưởng đến tốc độ tải trang là rất có thể.

thiết kế website du lịch

Và điều này rất không tốt khi website tiếp cận đến khách hàng bởi tố độ truy cập chậm sẽ khiến khách hàng cảm thấy chán nản và có tâm lý muốn thoát khỏi trang web của bạn nhanh chóng trước khi muốn tìm hiểu sâu hơn về các tour du lịch. Họ chấp nhận truy cập vào một trang web du lịch khác thay vì chờ đợi bạn. Để tránh được điều này điều bạn cần làm là duy trì tốc độ tải trang cũng như các gói hosting phù hợp.

Tối ưu hiển thị trên các thiết bị di động, smartphone

Bất cứ ai cũng dễ dàng nhận thấy sự phủ sóng không ngừng của các thiết bị di động hay smartphone thông minh. Và người dùng có xu hướng tìm kiếm thông tin nhiều hơn thông qua các thiết bị này. Vì vậy chẳng có lý do gì mà bạn không tối ưu việc hiển thị trang web của mình trên các thiết bị di động và cho khách hàng thấy sự chuyên nghiệp mà bạn tạo ra.

thiết kế website du lịch

Tạo nền tảng tốt cho Marketing Online

Marketing Online là giải pháp không thể bỏ qua khi các doanh nghiệp thiết kế website du lịch. Và để làm được điều này, khi thiết kế website du lịch doanh nghiệp cần phải đảm bảo việc tối ưu tốt cho các công cụ tìm kiếm. Hơn thế nữa, bạn cũng đừng quên tích hợp cho website các tính năng nhằm tăng tính tương tác như Facebook, Pinterest, Google+…

Các tính năng phù hợp

Việc cung cấp các tính năng phù hợp trên mỗi website sẽ mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng. Hộp tìm kiếm thông tin tour du lịch theo địa điểm, thời gian khởi hành, số lượng khách và mức giá chính là những tính năng không thể thiếu cho bất kỳ thiết kế website du lịch nào.

Thiết kế website du lịch

Xem thêm:  Lý do nên chọn Redsand làm đơn vị thiết kế website tại Vinh

Và để thiết kế một website du lịch chất lượng bạn cần lựa chọn một đơn vị chuyên thiết kế website chuyên nghiệp. Redsand đã và đang đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp, công ty, cá nhân, tổ chức,… hiện nay với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp uy tín.

Một website du lịch đẹp, chất lượng đã giúp các doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao trong kinh doanh.

Liên hệ với Redsand nếu quý khách có nhu cầu thiết kế website du lịch.Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7