Quản trị fanpage của Trung tâm Nhật Ngữ Hikari và hiệu quả tương tác rõ rệt - Redsand

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

100% Miễn phí tư vấn đánh giá về website của bạn.

Quản trị fanpage của Trung tâm Nhật Ngữ Hikari và hiệu quả tương tác rõ rệt

Facebook là mạng xã hội được sử dụng phổ biến trên toàn cầu. Đặc biệt, độ phủ sóng của nó là rất lớn và trên nhiều lứa tuổi khác nhau. Theo số lượng thống kê mới đây nhất của Facebook thì Việt Nam có khoảng 30 triệu người dùng thường xuyên trên Facebook, đặc biệt, con số này còn không ngừng tăng trưởng mỗi ngày.

Như vậy với dân số hơn 90 triệu dân thì 1/3 dân số Việt Nam biết đến mạng xã hội Facebook. Facebook ước tính 36% trên tổng dân số Việt Nam đang lướt Facebook trên điện thoại. Như vậy, có thể thấy được tiềm năng và cơ hội cho những người kinh doanh muốn tiếp cận với tệp khách hàng “khổng lồ” trên mạng xã hội này. Trung tâm Nhật Ngữ Hikari là một trong những khách hàng của dịch vụ quản trị fanpage tại Redsand.

Quản trị fanpage chất lượng – chìa khóa thành công

Nắm bắt được sự phát triển của mạng xã hội trong đời sống, đặc biệt là Facebook, Trung tâm Hikari đã lựa chọn Redsand là đơn vị quản trị Fanpage cho mình.

Dịch vụ quản lý Fanpage bao gồm :

  • Đăng tải nội dung trên fanpage
  • Cập nhật những thông tin mới nhất, liên tục nhất theo yêu cầu.
  • Biên tập nội dung một cách sáng tạo, hấp dẫn, nắm bắt “trend” để có thể thu hút tương tác một cách hiệu quả.
  • Chụp ảnh, lựa chọn ảnh, xử lý hình ảnh của sản phẩm, hình ảnh tin tức theo các chương trình hoạt động của khách hàng
  • Báo cáo kết quả, phân tích lưu lượng truy cập vào Fanpage hàng tháng
  • Hỗ trợ chạy quảng cáo với target đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Lợi ích mang lại khi sử dụng dịch vụ quản trị Fanpage

Như đã phân tích ở trên, mạng xã hội chính là ” nguồn tài nguyên ” dồi dào cho việc kinh doanh của bạn nếu như bạn biết cách khai thác nó. Do đó, việc chăm sóc fanpage một cách chuyên nghiệp để xây dựng và duy trì trang chất lượng và thu hút người dùng facebook là điều chúng ta nên hướng đến. Nội dung phong phú, sáng tạo là một cách để “cuốn” người truy cập facebook tương tác với các bài viết của bạn. Điều này rất có lợi cho việc triển khai các chương trình Marketting của Công ty.

Cùng Redsand theo dõi các chỉ số về lượng tương tác của fanpage Trung tâm Nhật Ngữ trong tháng 7/ 2019 nhé.

Quản trị fanpage doanh nghiệp

Xem thêm : Quản trị fanpage hiệu quả cần làm những gì?

Có thể thấy được lượng tương tác với trang, bài viết của fanpage Trung tâm Nhật Ngữ Hikari là rất tốt. Lượng khách hàng tiềm năng inbox fanpage để tham khảo các chương trình tư vấn du học, khóa học Nhật Ngữ cũng được tăng lên đáng kể. Đây là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến khi trực tiếp quản trị fanpage cho doanh nghiệp. Đến với dịch vụ quản trị Fanpage của Redsand, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7