ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

100% Miễn phí tư vấn đánh giá về website của bạn.
Bạn chưa có website ? Hãy đăng ký để được tặng website.

Redsand – 7 năm một chặng đường

Đối với sự hình thành và phát triển của một doanh nghiệp, 7 năm không phải là quá dài. Song cũng không hẳn là quá ngắn để đánh giá ” Sức Khỏe ”  của một doanh nghiệp trên thường trường. Những nhân tố đã chung tay làm nên một Redsand vững chãi như hôm nay, thì hẳn 7 năm đó là một con số vô cùng ý nghĩa và đáng để tự hào. 

ĐẰNG SAU NHỮNG KHÓ KHĂN, VẤT VẢ LÀ NHỮNG ” GIỌT NƯỚC MẮT HẠNH PHÚC ”  CỦA NHỮNG CON NGƯỜI SÁNG LẬP VÀ ĐỦ KIÊN TRÌ ĐI CÙNG REDSAND SUỐT CHẶNG ĐƯỜNG NÀY

Công ty Redsand, tiền thân là trung tâm đào tạo công nghệ Redsand, được thành lập vào ngày 11/09/2011. Redsand đặt trụ sở đầu tiên tại đường Nguyễn Viết Xuân, phường Trung Đô, thành phố Vinh, Nghệ An. Với sự đồng hành của 5 sáng lập viên: Anh Nguyễn Kim Cương, anh Nguyễn Như Thân, anh Cao Bá Thanh, anh Lê Đức Hùng, anh Nguyễn Toàn. Hoạt động được một thời gian ngắn, công ty chuyển hướng từ trung tâm đào tạo công nghệ sang công ty chuyên lập trình sau khi nhận định thấy một số khó khăn mà thị trường đem lại.

Trụ sở thứ 2 của công ty là tại đường Tạ Quang Bửu, phường Bến Thủy, thành phố Vinh. Sau hơn một năm nữa, Redsand lại tiếp tục được di chuyển về số 35, đường Ngô Quyền, thành phố Vinh.

Để thuận lợi cho công việc kinh doanh và sáng tạo, công ty tiếp tục chuyển về số 75 Nguyễn Thị Minh Khai, tầng 2 sàn giao dịch khoa học công nghệ tỉnh Nghệ An. Một trong những yếu tố có sự liên quan mật thiết, và là bước đệm rất tốt cho sự phát triển của công ty.

Mỗi lần thay đổi văn phòng là những bước chuyển mình của công ty, Redsand gặp không ít khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, công ty cũng gặt hái được một số thành công đáng ghi nhận. Bởi nhờ sức trẻ của những thành viên vừa mới chân ướt chân ráo rời giảng đường đại học, nhưng khát kháo lập nghiệp, khát khao cống hiến. Thêm vào đó, thời điểm này Các thành viên sáng lập công ty liên tục nhận được sự động viên to lớn khi có không ít bạn trẻ tỏ rõ sự mến mộ tài năng và ý chí vươn lên của một thế hệ thanh niên trong thời kỳ đổi mới. Một quá trình vận động không ngừng nghỉ đem đến cho công ty Redsand những bước tiến mới trong sự nghiệp của mình.

Quá trình tìm tòi và nỗ lực khẳng định vị trí của mình trên thị trường công nghệ đầy thách thức, khi mà thời điểm ấy, không ít doanh nghiệp tại thị trường Nghệ An nói riêng và cả nước nói chung. Có rất nhiều công ty có tiếng nói và thâm niên lâu năm trong nghề. Cũng tại thời điểm này, công ty gặp khó khăn lớn trong vấn đề thiếu hụt nhân sự và một số sự khủng hoảng khác trong các dự án của mình. Dường như, các thành viên trong công ty phải làm việc cật lực, song vẫn không đảm bảo được nguồn thu tài chính cho các anh em trong công ty. Chán nản, mất hi vọng về một tương lai tươi sáng của công ty.  Ba thành viên trong ban sáng lập chính thức nói lời chia tay công ty, tìm hướng đi mới cho bản thân mình. Thời gian này, trụ cột chính của công ty chỉ còn anh Nguyễn Kim Cương và anh Phan Như Thân.

 

redsand - 7 năm một chặng đường

Trước việc phải di dời quá nhiều địa điểm khác nhau trong một thời gian như thế, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự ổn định và trên con đường định hướng phát triển của công ty. Trước tình hình đó, Ban giám đốc công ty quyết định mua hẳn không gian tiện ích tại số 65 đường Phan Bội Châu, nằm ngay dưới tòa nhà chung cư Kim Thi làm trụ sở chính cho sự ổn định của công ty.

Sau liên tục nhiều biến cố, công ty quyết định đầu tư chuyên sâu hơn vào sản phẩm và dịch vụ của mình. Nếu như trước kia, công ty chỉ chuyên gia công phần mềm, thì giờ đây sau những bài học kinh nghiệm xương máu, công ty tự nhìn nhận, để có những bước thay đổi lớn về cả chất và lượng. Đó là sự thay đổi trong đội ngũ nhân sự, cùng hình thức sản phẩm và dịch vụ mới. Và bước đột phá mang tính chiến lược của Redsand đó là sản phẩm công nghệ sáng tạo phần mềm ECRM. Đây là một phần mềm trên máy tính được thiết kế với mục đích quản lý dữ liệu khách hàng,đơn hàng, hợp đồng, thông tin liên hệ, lịch sử giao dịch. Một cách có hệ thống nhằm phục vụ và chăm sóc khách hàng tốt hơn; giúp các chủ doanh nghiệp vận hành doanh nghiệp của họ với số người ít nhất và hiệu quả nhất. Đồng thời, cùng dịch vụ quản trị Website, Fanpager và Maketting cho hơn 500 doanh nghiệp trên cả nước. Đồng thời, công ty cũng triển khai nhiều dự án hợp tác với nhiều quốc gia trong khu vực và trên thế giới. Khẳng định thế mạnh của mình trên thị trường, và không ngừng cho ra đời các sản phẩm tốt nhất đến với Qúy khách hàng. Đi lên từ không ít khó khăn, thử thách. Giờ đây, redsand đã gặt hái được không ít thành tích trong sự nghiệp sáng tạo công nghệ của mình.

REDSAND CÙNG NHỮNG THÀNH TÍCH ĐÁNG NGƯỠNG MỘ

Trải qua bao gian lao, thử thách Redsand vẫn vươn mình tỏa sáng. Không chỉ được đài truyền hình Nghệ An, báo đài đưa tin, làm phóng sự trong các bản tin tài chính của tỉnh nhà. Mà hơn hết đó là việc Redsand đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng và các đối tác trong suốt những năm tháng vừa qua. Hai dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của Redsand đó là:

  • Giải thưởng sản phẩm – Dịch vụ xuất sắc năm 2015
  • Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2017

Không chỉ khẳng định vị thế, thương hiệu tại Nghệ An, REDSAND đã mở rộng thị trường ra các tỉnh Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh và trong một tương lai gần công ty tiếp tục mở các chi nhánh trên tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc; đồng thời nâng cao chất lượng, chuyên nghiệp hóa các dịch vụ về marketing như: Thiết kế, quản trị website – fanpage, tư vấn và triển khai các dự án marketing.

Redsand – 7 năm một chặng đường !

Làm nên thành công của Redsand hôm nay, không thể vắng bóng hình ảnh của anh Nguyễn kim Cương – Tổng giám đốc công ty, người đã dẫn dắt, đưa con tàu Redsand vượt qua khó khăn, và đạt đến thành công ngày hôm nay. Và càng không thể quên sự đồng hành, gắn bó, và tin tưởng của đội ngũ nhân lực của công ty suốt những năm khó khăn đó.

Nhân dịp 7 năm hình thành và phát triển, Ban giám đốc công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành đến với những người đã từng có thời gian gắn bó, xây dựng công ty đạt được thành công nhất định, để đội ngũ nhân viên ngày hôm nay sát cánh cùng công ty gây dựng nên một Redsand vững mạnh. Cảm ơn sự tin yêu, ủng hộ của Qúy khách hàng và các đối tác đối với dịch vụ và sản phẩm của công ty trong suốt những năm tháng vừa qua.

Sharka ZDung Nguyễn từng nói: ” Khởi nghiệp công nghệ là người rất dũng cảm, vì nó cực khó và ” Rất chua ” .Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7