ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

100% Miễn phí tư vấn đánh giá về website của bạn.
Bạn chưa có website ? Hãy đăng ký để được tặng website.

Redsand chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Quý Anh/Chị thân mến,

Ngày 13/10/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi thư cho giới công thương Việt Nam. Một bức thư chỉ với hơn 200 chữ, nhưng có ý nghĩa như một văn bản kinh tế riêng biệt đầu tiên của Chính phủ giữa bộn bề đại sự lớn lao. Đó là một văn bản mang tính chất hiệu triệu.

Chủ tịch Hồ Chí Minh viết: “Trong lúc các giới khác trong quốc dân ra sức hoạt động để giành lấy nền hoàn toàn độc lập của nước nhà, thì giới công – thương phải hoạt động để xây dựng một nền kinh tế và tài chính vững vàng và thịnh vượng”. Người phân tích: “Việc nước và việc nhà bao giờ cũng đi đôi với nhau. Nền kinh tế quốc dân thịnh vượng nghĩa là các sự kinh doanh của các nhà công nghiệp, thương nghiệp thịnh vượng”. Người gửi gắm niềm tin vào các nhà công nghiệp và thương nghiệp hãy mau mau “cùng đem vốn vào làm những công cuộc ích quốc lợi dân”.

59 năm sau bức thư của “Thuở ban đầu dân quốc ấy”, ngày 13/10 trên tiêu đề bức thư lịch sử này, được chọn làm “Ngày Doanh nhân Việt Nam”

Như ông cha ta đã nói: “Phi thương bất phú”, trong bất kì thời đại nào, kinh tế đều là nền tảng của đất nước. Do vậy, doanh nhân đóng một vai trò vô cùng quan trọng, là những chủ công trên tiến trình phát triển và hội nhập kinh tế thế giới.

Họ là những người tiên phong dẫn đầu, nắm bắt và áp dụng những xu hướng mới của thời đại, nâng cao chất lượng cuộc sống và từng ngày thay đổi diện mạo đất nước.

Trong tiến trình hội nhập của nền kinh tế thế giới và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đòi hỏi những doanh nhân, lãnh đạo các doanh nghiệp ngày càng phải nhạy bén, năng động, sáng tạo hơn để nắm bắt cơ hội, chèo lái con thuyền doanh nghiệp phát triển vững mạnh.

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, bằng tất cả tấm chân tình, xin thay mặt cho Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty Redsand kính chúc Quý Anh/Chị doanh nhân Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành công, chúc Quý doanh nghiệp không ngừng lớn mạnh.

Chân thành cảm ơn và trân trọng sự hợp tác!

 Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7