Thiết kế Website bán hàng - Redsand

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

100% Miễn phí tư vấn đánh giá về website của bạn.

Thiết kế Website bán hàng

Cuộc sống phát triển đi cùng đó là nhu cầu kinh doanh, buôn bán ngày càng tăng cao với nhiều hình thức kinh doanh khác nhau. Trong đó, không phải ai cũng có đủ tiềm lực tài chính để có thể mở cho mình một cửa hàng kinh doanh theo truyền thống. Chính vì điều đó, ngày nay các cửa hàng, doanh nghiệp đang tận dụng tối đa tiềm lực mà website bán hàng trực tuyến mang lại, nhằm gia tăng nguồn doanh thu trong hoạt động kinh doanh buôn bán. Sự tiện ích, nhanh chóng và hiệu quả của hình thức bán hàng trực tuyến này đã và đang được công ty cổ phần phát triển công nghệ Redsand chăm chút thực hiện từng ngày cho các doanh nghiệp trong suốt nhiều năm vừa qua. Với mục tiêu đem lại những sản phẩm cùng dịch vụ tốt nhất cho Qúy khách hàng của mình.

1. Hiểu như thế nào về thiết kế Website bán hàng ?

Website giới thiệu sản phẩm hay website thương mại điện tử được hiểu là trang thông tin điện tử được thiết lập để phục vụ một phần hoặc toàn bộ quy trình của hoạt động mua bán hàng hóa hay cung ứng dịch vụ. Từ việc trưng bày giới thiệu hàng hóa, dịch vụ đến giao kết hợp đồng, cung ứng dịch vụ, thanh toán và các dịch vụ sau bán hàng. Nói một cách đơn giản hơn thì website bán hàng chính là nơi tất cả các hoạt động mua bán hàng trực tuyến được thực hiện.

 

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Khi có một chiến lược kinh doanh tốt cùng một Website bán hàng chuyên nghiệp thì sẽ sản sinh số lượng lợi nhuận kinh doanh cho doanh nghiệp trên các mặt hàng và dịch vụ mà cửa hàng hoặc doanh nghiệp đó có.

2. Lợi ích việc thiết kế Website bán hàng là gì?

Có thể nói việc thiết kế web là thiết kế sự hiện diện cho chính doanh nghiệp của mình. Hoạt động này nhằm quảng bá doanh nghiệp của mình đến tất cả các đối tượng trong và ngoài nước. Với các hình ảnh sản phẩm được trưng bày đẹp mắt, khoa hoc và sinh động trên giao diện của một website, sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu và nắm thông tin về các sản phẩm, dịch vụ. Từ đó, họ sẽ có một cái nhìn tích cực về phía doanh nghiệp. Bởi website có thể hiểu là nơi cung cấp nguồn thông tin sẵn có mà doanh nghiệp đã chuẩn bị cho khách hàng và các đối tác của mình khi cần thiết.  Việc gia tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với một doang nghiệp là điều cần thiết và không dễ gì có được đối với bất kỳ cửa hàng, doanh nghiệp hay công ty lớn nào.

thiết kế website bán hàng

Với phương tiện truyền thông linh hoạt này, đó chính là cầu nối tích cực giữa doanh nghiệp với các đối tượng khách hàng rộng lớn ngoài kia. Từ đó, đưa đến một hiệu quả kinh doanh như mong đợi cho các doanh nghiệp trong thị trường nhiều cạnh tranh. Doanh nghiệp có thể tương tác 1- 1, hoặc cùng lúc giải đáp thắc mắc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau về sản phẩm và dịch vụ của mình một cách nhanh chóng và chi tiết nhất mà không mất chi phí đi lại cho doanh nghiệp hay chính khách hàng của mình. Đó là điều tuyệt vời mà việc thiết kế website bán hàng mang lại cho các doanh nghiệp.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, ấn tượng và giúp khách hàng dễ dàng trong việc tiếp xúc và tìm hiểu sản phẩm của mình đã khó. Nhưng để xây dựng một website tốt, không bị nhạt nhòa, hay lãng quên giữa hàng trăm hàng ngàn website khác thì điều đó cần có phương pháp và chiến lược nhất định. Nhằm đem lại sự phát triển và hoạt động hiệu quả cho mục đích kinh doanh của doanh nghiệp. Điều này không hề dễ. Xong không có nghĩa là Redsand không làm được. Gần chục năm qua, hàng trăm khách hàng, doanh nghiệp, với các sản phẩm và dịch vụ khác nhau đã hoat động kinh doanh trên nền tảng website mà công ty Redsand cung cấp, thiết lập đem lại hiệu quả trong hoạt động kinh doanh cho cửa hàng và doanh nghiệp, thu về lợi nhuận ” Khủng ” mỗi năm.

Việc bỏ ra một số tiền nhất định đề đầu tư thiết kế website chuyên nghiệp và đúng chuẩn cho công việc kinh doanh của mình là điều nhất định cần phải làm. Với một chi phí vừa phải nhưng đem lại lượng khách hàng lớn cùng doanh thu  cao mỗi năm. Suy cho cùng con số mà doanh nghiệp bỏ ra đầu tư vào việc thiết kế website lại là con số nhỏ.

Riêng đối với website do công ty Redsand thiết kế và tạo dựng cho khách hàng có mức giá vừa phải và hợp lý nhất thị trường hiện nay. Với một website được thiết kế theo yêu cầu, phù hợp với màu sắc văn hóa của doanh nghiệp. Đảm bảo tính thẩm mỹ cao, hiện đại, chuyên nghiệp tầm quốc tế với giao diện đẹp mắt, ấn tượng đầy đủ các Module: Trang chủ, giới thiệu, sản phẩm, tìm kiếm sản phẩm nâng cao và bộ lọc thông minh, giỏ hàng, dịch vụ, chính sách, tuyển dụng, tin tức, liên hệ trực tuyến, bản đồ công ty, đối tác khách hàng, chát online, liên kết mạng xã hội, comment facebook, liên hệ… Đặc biệt, sự tích hợp website với mọi kích thước giao diện mobile, iPad,.. là điều vô cùng quan trọng, khi hiện nay hầu hết khách hàng đều sử dụng thiết bị điện thoại thông minh để tìm kiếm sản phẩm, thông tin…Tất cả các tiểu mục trên đều được thiết kế với mục đích mang lại giá trị thiết thực nhất cho hoạt động kinh doanh của khách hàng.

3. Redsand thiết kế Website bán hàng theo yêu cầu

Chúng tôi sẽ đưa ra những mẫu website phù hợp với lĩnh vực đang kinh doanh của để dễ dàng lựa chọn và yêu cầu thiết kế, chỉnh sửa theo mong muốn để đem lại hiệu quả cao nhất trong việc thay đổi giao diện đem lại  sự hài lòng và hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của mình. Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp với những tính năng sau:

thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

 • Giao diện thân thiện: Bố cục rõ ràng, sắp xếp khoa học, hợp lý, người xem dễ dàng truy cập website trên các thiết bị di động, tích hợp nhiều địa điểm thanh toán online…Là những điểm tạo nên sự thân thiện của website bán hàng với người xem.
 • Nội dung rõ ràng: Nếu giao diện, hình ảnh là phần thu hút khách hàng thì nội dung chính là phần giữ chân khách hàng khi ghé thăm website của bạn. Nội dung còn là yếu tố giúp cho SEO website hiệu quả và là yếu tố quyết định sự phát triển lâu dài của website.
 • Tiện ích đặc thù: Website bán hàng hiệu quả là một công cụ marketing, bán hàng hiệu quả của doanh nghiệp. Các tiện ích đặc thù như: Tìm kiếm, mua hàng, hỗ trợ trực tuyến… giúp website chuyên nghiệp hơn, khách hàng dễ dàng tìm kiếm được các thông tin cần thiết, quá trình mua – bán diễn ra thuận lợi.
  Như vậy, với giao diện thân thiện, nội dung rõ ràng với các tiện ích đặc thù giúp website bán hàng hiệu quả hơn, chuyên nghiệp hơn.

>>> Chúng tôi sẽ giúp bạn gia tăng doanh thu với doanh nghiệp của chính bạn:

 • Tạo dựng hình ảnh về một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp và thân thiện hơn đối với khách hàng
 • Cửa hàng, doanh nghiệp có thể chủ động xây dựng hình ảnh, quảng bá thương hiệu theo yêu cầu riêng
 • là kênh tương tác hiệu quả nhất đối với khách hàng bởi khả năng nhận thông tin phản hồi nhanh chóng thông qua tính năng chat trực tuyến hoặc các hình thức liên hệ trực tuyến khác.
 • Việc bán hàng trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn, tất cả các khâu bán hàng đều gói gọn bên trong một website từ khâu trưng bày sản phẩm (thông tin mô tả, hình ảnh sản phẩm, giá bán), giao kết hợp đồng đến thanh toán, giao hàng và chăm sóc khách hàng sau bán hàng.
 • Cửa hàng, doanh nghiệp triển khai các kế hoạch Marketing Online hiệu quả.
 • Website bán hàng trực tuyến do Redsand thiết kế có thể hoạt động liên tục, mọi giao dịch mua bán, đặt hàng của khách mua hàng được thực hiện 24/7 ngay cả vào ban đêm khi cửa hàng, doanh nghiệp của bạn ngừng hoạt động giúp thúc đẩy doanh thu hiệu quả.
 • Với website bán hàng trực tuyến này, các cửa hàng, doanh nghiệp không lo lắng vấn đề Fanpage Facebook, Zalo hay kênh Youtube bán hàng bị xóa do vi phạm quy định chính sách của Facebook, Google bởi bạn chính là chủ nhân đích thực của website bán hàng và có toàn quyền sử dụng nó.

Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tìm kiếm khách hàng cùng như gia tăng sự tin tưởng với các chi nhánh, đại lý hay đối tác của mình. Thì thiết kế website bán hàng chính là giải pháp hiệu quả cho bạn. Đây là một sân chơi bình đẳng cho các doanh nghiệp. Đặc biệt, tạo ra cơ hội để các doanh nghiệp vừa và nhỏ cạnh tranh với các công ty lớn.

Khi có một website bán hàng chuyên nghiệp, doanh nghiệp của bạn sẽ vận hành với chi phí thấp nhất, linh hoạt về thời gian và không gian. Sự uy tín của doanh nghiệp cũng theo đó mà cao hơn, mặt khác tiết kiệm thời gian cho chính doanh nghiệp và khách hàng của bạn.

 Công ty cổ phần phát triển công nghệ Redsand tự hào là đơn vị thiết kế Website bán hàng chuyên nghiệp – uy tín. Thiết kế website tại Redsand: Thiết kế một lần – Sử dụng mãi mãi – Gia tăng hiệu quả. Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7