Thiết kế website doanh nghiệp - Redsand

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

100% Miễn phí tư vấn đánh giá về website của bạn.

Thiết kế website doanh nghiệp

Website là diện mạo, bộ mặt của doanh nghiệp và việc khởi tạo nên một website để hoạt động kinh doanh hiệu quả thực sự là bài toán khó khăn với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhất là các doanh nghiệp trẻ hiện nay.

Trong thời đại hội nhập kinh tế thế giới và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang ngày càng biến thương trường thành “chảo lửa”, không một ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của một trang website chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp. Có thể nói rằng website là thứ tồn tại “chung thủy” theo thời gian cùng doanh nghiệp với vô vàn lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại:

 • Cung cấp, cập nhật thông tin nhanh chóng, dễ phục vụ tốt các đối tượng khách hàng.
 • Thông tin cung cấp cho khách hàng không hạn chế.
 • Quảng bá sản phẩm ở thị trường toàn cầu 24/24.
 • Thông tin luôn sẵn có trên website và có thể được xem bất kỳ lúc nào, tìm kiếm dễ dàng hơn.
 • Tiết kiệm tiền vì chi phí quảng cáo thấp hơn rất nhiều so với quảng cáo báo đài.
 • Thay đổi thông tin trên website dễ dàng không phải in lại như brochure, catalogue, danh thiếp…
 • Website thường có công cụ hỗ trợ chat trực tiếp tư vấn, đặt hàng cho khách hàng.
 • Tiết kiệm phí thuê mặt bằng, nhân viên.
 • Tăng cao tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp và nâng cao uy tín.

Doanh nghiệp nào cũng cần phải thiết kế một website riêng

Nhưng để thiết kế website chuyên nghiệp đối với doanh nghiệp là một điều không dễ dàng khi đứng giữa vô vàn lời mời chào thiết kế web giá rẻ hấp dẫn chỉ từ 500 – 1.000.000 thậm chí còn hoàn toàn miễn phí.

Hầu hết dịch vụ nhận thiết kế website giá rẻ hoặc… siêu rẻ của các công ty thiết kế tung ra thị trường thường có những gói dịch vụ như: gói website giới thiệu (dành cho khách hàng có lượng thông tin không lớn, quảng bá ở mức bình thường nhất, giá từ 500 – 800 nghìn hoặc 1 triệu đồng), web sản phẩm (dành cho các khách hàng có lượng thông tin lớn hơn, giá từ 1,5 – 2 triệu đồng), website thực hiện mua bán hàng trực tuyến (giá khoảng 2,5 – 3 triệu) hay web làm theo yêu cầu riêng của khách hàng (giá từ 3,5 triệu trở lên).

Khi thương mại điện tử tại Việt Nam ngày càng phát triển, chuyện lập web để quảng bá hình ảnh, thương hiệu hỗ trợ kinh doanh đối với các công ty càng trở nên cần thiết. Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, có thể nhận thấy việc chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí nhỏ đã được nhận về trang web là giải pháp phù hợp. Song câu nói “tiền nào của nấy” của ông cha ta luôn đúng. Bởi khi sở hữu một trang web giá rẻ thì điều đó cũng đồng nghĩa với tất cả các dịch vụ cho website của khách hàng đều được “đơn giản hóa” tới mức tối đa.

Chỉ với mã nguồn, giao diện… sẵn có, cùng với việc điều chỉnh không nhiều, các nơi thiết kế chỉ trong một thời gian ngắn từ 3 – 4 ngày đã có thể “nhân bản” thành công, cho ra một mớ trang web hoàn chỉnh. Thậm chí, tên miền cũng là loại được cung cấp… “miễn phí” đầy trên mạng nên chất lượng truy cập lúc nhanh lúc chậm, thậm chí lắm khi không thể xem được lại còn dễ dàng bị đánh sập.

Liệu rằng có thể rẻ đến ngạc nhiên như vậy với chừng này công việc khi thiết kế một website:

Định hình phong cách của thiết kế website doanh nghiệp

Chắc chắn rằng mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến chính là xây dựng một website hiệu quả, hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Từ mục tiêu đó, nội dung và định hướng sẽ có những phát triển phù hợp.
Những câu hỏi xoay quanh luôn là: “Đối tượng khách hàng mà website bạn hướng đến là ai? Nội dung cơ bản mà các đối thủ cạnh tranh của bạn xây dựng là gì? Những thông tin ấy đã thực sự hữu ích cho người dùng hay chưa? Bạn sẽ sắp xếp nội dung như thế nào trên trang web?”

Đây là lúc website của doanh nghiệp cần trả lời: “Bạn muốn khách hàng cảm nhận thế nào về công ty khi vào xem website?”. Hiển nhiên là: chuyên nghiệp, chất lượng, đáng tin cậy, đẳng cấp, sang trọng, tinh tế, hiện đại, thân thiện,…

Cách thức truyền tải thông điệp trên website Doanh nghiệp

Một website kinh doanh hiệu quả không thể thiếu được nội dung hấp dẫn, nó là yếu tố nền tảng để giữ chân khách hàng ở lại với website của doanh nghiệp. Nội dung là yếu tố quan trọng hàng đầu trong các chiến dịch quảng bá của doanh nghiệp. Dù bạn có sở hữu một website chuyên nghiệp và ấn tượng đến đâu nhưng nó không tiếp cận khách hàng thì việc kinh doanh cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn.
Bên cạnh đó, hình ảnh, video,… là những yếu tố mang lại sự hấp dẫn cho website kinh doanh của bạn. Tác động đến càng nhiều giác quan thì người xem sẽ có cái nhìn trực quan và tổng quát hơn về sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Thiết kế bố cục website doanh nghiệp

Bạn có nội dung, ý tưởng nhưng quan trọng bạn có xây dựng thành một tổng thể logic hay không, điều đó cho thấy bố cục website cũng quan trọng không kém để xây dựng một website kinh doanh hiệu quả. Trong đó bắt buộc doanh nghiệp phải thiết lập những nội dung nào phân bổ ra sao để tạo hiệu quả tối ưu.
Bỏ ra công sức và thời gian để chăm chút cho tất cả bố cục từ những mục lớn đến những tiểu mục thật sự là điều quá tốn công tốn của.

Giải pháp thông minh cho các doanh nghiệp

Thấu hiểu những khó khăn đó của doanh nghiệp, Redsand cung cấp dịch vụ thiết kế website đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe nhất, đem lại sự hài lòng, trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trên con đường kinh doanh của doanh nghiệp.

Redsand thiết kế website để lớn cùng doanh nghiệp

Đến với Redsand, vấn đề khiến các chủ doanh nghiệp đau đầu sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng nhất, cho ra sản phẩm với chi phí khiến các doanh nghiệp phải ngạc nhiên.

Với những thiết kế website theo yêu cầu khách hàng quá an tâm khi:

 • Không sử dụng giao diện sẵn có mà thiết kế theo yêu cầu của khách hàng tạo nên sự khác biệt cho doanh nghiệp.
 • Dễ dàng quản trị website.
 • Code riêng biệt cho từng website, tối ưu SEO web cho khách hàng.
 • Nâng cấp giao diện và thêm mới chức năng mà không cần phải đập đi xây lại website.
 • Cung cấp tên miền và khách hàng hoàn toàn là chủ sở hữu của website đó.
 • Có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp và riêng biệt với hơn 7 năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.

Đừng đắn đo thiệt hơn khi làm thương hiệu, hãy để Redsand nâng tầm vị thế của bạn lên một đẳng cấp mới!

 Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7