ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

100% Miễn phí tư vấn đánh giá về website của bạn.
Bạn chưa có website ? Hãy đăng ký để được tặng website.

Thông báo lịch nghỉ lễ 2/9/2018

Kính gửi Qúy khách hàng !

Một mùa Quốc khánh nữa lại đến. Ngày lễ 2/9 năm nay, Cuộc sống và sự nghiệp của Qúy khách hàng và gia đình có gì mới không ! Gia đình Redsand chúng tôi thì có nhiều niềm vui lắm. Đó chính là sự tin tưởng, ủy thác trách nhiệm, cùng niềm tin yêu vô bờ bến của khách hàng đối với dịch vụ và sản phẩm của Redsand. Chúng tôi không còn mong điều gì hơn thế.

 

Ngày lễ 2/9 năm nay, trước hết Redsand muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất đến Qúy khách hàng cùng các đối tác đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ và đồng hành cùng Redsand trong suốt những năm vừa qua.

Để thuận tiện trong kế hoạch làm việc giữa Redsand cùng Qúy khách hàng, Redsand xin thông báo lịch nghỉ lễ 2/9/2018 của chúng tôi như sau:

  • Thời gian nghỉ từ 2/9- 3/9/2018
  • Thời gian làm việc sau lễ: 4/9/2018

Nhân dịp nghỉ lễ này,  Redsand xin gửi đến Qúy khách hàng cùng các đối tác lời chúc Sức Khỏe -Hạnh Phúc – Thành Đạt, cùng những ngày nghỉ lễ vui vẻ, thật nhiều ý nghĩa bên gia đình và những người thân yêu !

Trong thời gian nghỉ lễ, nếu có việc gì thắc mắc hoặc cần Redsand hỗ trợ và giải quyết gấp. Kính mong Qúy khách hàng liên hệ theo thông tin

  • Email: info@redsand.vn
  • SĐT:  0934.401.488 (Ms.Dung – Phòng kinh doanh), 0934.431.488 (Ms.Giang – Phòng quản trị Web)

Trân trọng !Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7