Thư chúc Tết và thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020 - Redsand

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

100% Miễn phí tư vấn đánh giá về website của bạn.

Thư chúc Tết và thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020

Tết đến xuân về chính là lúc mọi người tạm gác lại những công việc, bộn bề, mọi lo toan trong cuộc sống để những người con xa quê hương lâu ngày được về sum họp, quây quần bên gia đình thân yêu của mình. Năm 2019 đã khép lại, kết thúc một năm cũng chính là khởi đầu cho một năm mới với bao điều tốt lành đang chờ đón tất cả chúng ta. Công ty CP Phát triển Công nghệ Redsand xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc Tết và lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020.

Thông báo lịch nghỉ Tết Canh Tý 2020

Kính gửi Quý khách hàng!
Trước tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty CP Phát Triển Công Nghệ Redsand, tôi xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.
Để đáp lại tấm chân tình này, chúng tôi hiểu sẽ cần phải nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng và niềm tin tưởng cao nhất.
Toàn thể đội ngũ nhân viên Công ty Redsand sẽ coi đó như một lời hứa, một nhiệm vụ phải thực hiện trong năm 2020. Chúng tôi mong nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa từ Quý khách hàng.
Năm mới 2020 đang đến rất gần, Công ty CP Phát Triển Công Nghệ Redsand xin Kính chúc Quý khách hàng Năm mới Canh Tý 2020 an khang thịnh vượng, hạnh phúc, bình an, tràn đầy may mắn.
Công ty Redsand xin thông báo đến Quý khách hàng, đội ngũ cán bộ, nhân viên của Công ty lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020 như sau:
  • Ngày bắt đầu nghỉ: Ngày 23/01/2020 (tức ngày 29/12/2019 âm lịch)
  • Ngày làm việc trở lại: Ngày 30/1/2020 (tức ngày 06/01/2020 âm lịch)
Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng!


Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7