Thu hút khách hàng nhờ thiết kế website đẹp, độc đáo

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

100% Miễn phí tư vấn đánh giá về website của bạn.

Thu hút khách hàng nhờ thiết kế website đẹp, độc đáo

Chúng ta rất lạ lùng cứ thấy cái gì đẹp bắt mắt là kích vào xem ngay và khen lia lịa mặc dù chả biết sản phẩm đó mang ý nghĩa gì hay ở ngoài nó có đẹp hay không. Đây cũng chính là điểm mà người kinh doanh cần phải nắm bắt được để thiết kế website của mình thật đẹp, bắt mắt để cuốn hút khách hàng vào với trang web của mình. Vậy thiết kế website như thế nào là đẹp, cuốn hút? Một website chất lượng thu hút khách hàng cần phải có những gì? Đơn vị nào thiết kế website  đẹp, chất lượng? Hãy cùng Redsand tìm hiểu về giải pháp thu hút khách hàng nhờ thiết kế website đẹp dưới đây.

Trong thời đại công nghệ 4.0 thì việc kinh doanh online luôn chiếm ưu thế, bởi nó cung cấp đầy đủ thông thin về dịch vụ, sản phẩm và cập nhật nhanh chóng tại mọi thời điểm. Website là một trong những công cụ của công nghệ 4.0 cho việc quảng bá sản phẩm thương hiệu trên Internet.

Vậy thiết kế website như thế nào là đẹp, cuốn hút?

Bạn muốn website của mình trông phải thật “sành điệu”, phải thật dễ dàng sử dụng, bạn muốn nó có thể được tìm thấy trên google bằng cách tối ưu công cụ tìm kiếm. Bạn muốn chuyển hóa những người truy cập trang thành khách hàng của mình… Câu hỏi được đặt ra ở đây là làm như thế nào? Quan trọng hơn, làm thế nào là đúng?

Để có được một trang web đẹp, cuốn hút thì trước hết bạn cần phải hiểu được sản phẩm và dịch vụ mà bạn muốn quảng bá đến khách hàng. Khi bạn hiểu được mục đích của mình thì bắt đầu thiết kế website hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế web tại Vinh để triển khai thiết kế giao diện, khung hình cho web. Bên cảnh giao diện, hình ảnh đẹp bạn cần phải bổ sung đầy đủ nội dung, hình ảnh, giá cả của sản phẩm và dịch vụ mà bạn muốn mang đến cho khách hàng.

Thiết kế website đẹp thì cần có 3 yếu tố sau:

 • Tính hiện đại:

Khi mà xa hội ngày càng đổi mới, thế giới công nghệ thay đổi và những sắc màu, hình ảnh của cuộc sống cũng thay đổi theo. Vì vậy luôn xuất hiện và tồn tại những màu sắc, biểu tượng và hình ảnh hiện đại để đặc trưng cho một tầm nhận thức hiện đại của người sử dụng.

Thiết kế website hiện đại phù hợp sản phẩm

Màu sắc hiện đại trên web như màu xanh dương sáng, màu đen bóng hoặc màu xám nhạt. Còn hình ảnh hiện đại thường là những biểu tượng mới (facebook, twitter, social, iphone), cách thể hiện mới hay áp dụng linh hoạt những hình ảnh đời thực vào trong trang web. Cách thức thể hiện các xu hướng web mới như vấn đề môi trường, công nghệ nhân tạo, xu hướng mobile hóa..

 • Tính sáng tạo:

Sáng tạo luôn đem đến những cái nhìn mới mang đến sự tò mò cho khách hàng

Là cách mà một thiết kế web muốn thể hiện thông điệp riêng thông qua việc sáng tạo ra cách thức thể hiện riêng không giống với đối thủ cạnh tranh đang có và không giống với những gì đã có sẵn. Sự sáng tạo thường để lại ấn tượng mạnh, một cảm giác thích thú khi vừa mới gặp trong suy nghĩ của người xem.

 • Sự hữu dụng:

Mang đến sản phẩm khách hàng cần

Chính là điểm mẫu chốt của việc thiết kế web tạo ra một giá trị thực sự, rõ ràng cho khách hàng sử dụng, cho người truy cập web hoặc thực thi một chức năng web cụ thể cho người quản trị web nâng cao năng lực quản lý. Sự hữu dụng còn đề cao khả năng tự học hỏi nhanh các chức năng web và cách sử dụng đối với người dùng và nhà quản trị web.

Một website chất lượng giữ chân khách hàng cần phải có những gì?

Bạn hay khách hàng khi kích vào một trang web chắc chắn là bạn đã bị cuốn hút bởi hình ảnh quảng cáo sản phẩm bạn quan tâm đẹp, ảnh giao diện trang web đẹp nhưng khi bạn rê chuột hết trang sẽ có 2 khả năng xảy ra:

 • Bạn ở lại trang
 • Bạn thoát ngay

Vậy tại sao lại có 2 trường hợp này. Trường hợp thứ nhất bạn ở lại là vì có các liên kết khác mà bạn cũng đang muốn tìm kiếm, các sản phẩm bạn muốn tham khảo nên bạn ở lại và xem tiếp. Trường hợp thứ 2 bạn thoát ngay bởi vì trong cái ảnh cuốn hút đó chả có thêm thông tin hay sản phẩm gì cuốn hút bạn nữa cả. Đây chính là điều mà bạn cần phải chú ý khi thiết kế và quản trị web cho doanh nghiệp. Sau đây sẽ là một số lưu ý giúp web của bạn giữ chân khách hàng:

 • Tập trung thiết kế giao diện website.

Giao diện vốn là yếu tố sẽ thu hút được ánh nhìn của mọi người đầu tiên. Đặc biệt, nó cũng sẽ tác động đến hành vi đi hay ở lại của họ. Đó là lý do vì sao bạn nên xây dựng một trang web với giao diện đẹp mắt, dễ nhìn, các phối màu hài hòa với tổng thể, danh mục cũng cần phải được trình bày một cách rõ ràng, cụ thể.

 • Chú trọng đến chất lượng nội dung.

Nội dung sản phẩm khiến khách hàng lựa chọn mua sản phẩm hay không

Chỉ cần xây dựng nội dung chất lượng, hiệu quả, khi đó nó sẽ giúp cho trang web của bạn mau chóng thoát khỏi tình trạng tỷ lệ người dùng thoát trang cao. Hãy chọn lọc và xây dựng những nội dung thực sự có ích và thu hút được người dùng. Trình bày nội dung ngắn gọn, dễ hiểu, có điểm nhấn và trên hết là phải liên kết với dịch vụ, sản phẩm mà các doanh nghiệp cung cấp. Chưa hết, bạn còn phải khéo léo lồng ghép một số từ khóa seo vào trong mỗi bài làm sao có cảm giác tự nhiên, không được lạm dụng quá nhiều.

 • Tốc độ tải trang nhanh, trải nghiệm người dùng tuyệt vời

Tốc độ load cũng là yếu tố giữ chân khách hàng

Thực chất, những năm về trước các website còn phải đối diện với tình trạng load trang chậm. Tuy nhiên, trong một vài năm trở lại đây khi mà công nghệ phát triển, vấn đề này đã được khắc phục triệt để hơn. Bạn hãy xem xét kỹ lưỡng về trang web của mình để nắm rõ được lượng bài viết, hình ảnh, video và nhiều chức năng khác của nó như thế nào mà từ đó lựa chọn gói hosting phù hợp, đảm bảo mức độ load trang web một cách nhanh chóng nhất.

=>> DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI VINH UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Thiết kế website cuốn hút – Biện pháp kinh doanh thành công

Để tạo được uy tín và sự chuyên nghiệp của thương hiệu, nhiều doanh nghiệp không ngần ngại lựa chọn thiết kế website để lôi kéo khách hàng tiềm năng. Khi có website, công việc kinh doanh sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn. Nhất là trong thời đại công nghệ hiện nay, khi đa số khách hàng tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ thông qua internet. Và nếu công ty, cửa hàng của bạn chưa có website, cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng sẽ là con số 0.

Thiết kế web thực sự vô cùng cần thiết cho doanh nghiệp khi muốn phát triển kinh doanh ở mạng trực tuyến. Bên cạnh đó, một số lí do dưới đây sẽ khiến bạn phải bất ngờ về lợi ích của thiết kế website cho doanh nghiệp:

 • Mang đến thông tin nhanh chóng, tiện lợi, cập nhật từng giây từng phút cho khách hàng.
 • Quảng bá thương hiệu rộng khắp với khối lượng thông tin cực lớn, không giới hạn.
 • Chi phí thiết kế website rẻ hơn so với loại hình quảng cáo trên phương tiện truyền thông đại chúng như tivi, báo đài…
 • Dễ dàng tương tác với khách hàng, giải đáp thắc mắc về chi phí dịch vụ thông qua công cụ hỗ trợ.
 • Tăng tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, tiếp cận với nhiều đối tác lớn.
 • Giúp vượt mặt đối thủ cạnh tranh trong môi trường kinh doanh hiện đại năng động.
 • Tạo ra môi trường bán hàng cực tốt, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng ở khắp mọi miền đất nước.

Đơn vị nào thiết kế website  đẹp, chất lượng?

Redsand tự hào cung cấp cho khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi như: thiết kế website responsive, kết nối tồn kho trực tuyến, công cụ marketing mạnh mẽ,… Khi lựa chọn thiết kế website ở Redsand chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một kho giao diện với hàng trăm giao diện với mọi lĩnh vực khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn. Bên cạnh đó còn có những ưu đãi bất ngờ mà bạn không hề biết. Ngoài ra mức giá cũng vô cùng hợp lý và ưng cái bụng. Nếu bạn đang băn khoăn có thể dùng thử dịch vụ của chúng tôi để có những trải nghiệm tốt nhất nhé!

 Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7