ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

100% Miễn phí tư vấn đánh giá về website của bạn.
Bạn chưa có website ? Hãy đăng ký để được tặng website.

Tưng Bừng Khuyễn Mãi Cùng Redsand, Nhân Dịp Sinh Nhật Công Ty Tròn 7 Tuổi

Một chặng đường dài, vượt qua bao gian nan và thử thách để có được một Redsand thành công và vững chãi như hôm nay. Đó là cả một quá trình nỗ lực không mệt mỏi từ đội ngũ kỹ sư CNTT, quản trị Website cần mẫn, trẻ trung và sáng tạo.

1. Đôi nét về Redsand

Redsand hiện tại, là công ty công nghệ lớn nhất khu vực Bắc miền Trung. Trải qua chặng đường dài 7 năm miệt mài khởi nghiệp với bao nhiêu khó khăn cả về đội ngũ nhân lực và kinh nghiệm làm nghề.

Redsand Khuyến mãi thiết kế website 77k

Và giờ đây Redsand luôn có một sự ưu ái lớn cho những vị khách hàng ở cả ba khu vực: Nghệ An – Đà Nẵng – Tp. Hồ Chí Minh, khi Redsand đã có trụ sở và chi nhánh chính ở cả ba tỉnh thành, nhằm mang đến sự thuận tiện, cùng những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi nhớ đến Redsand. Đó cũng là những mốc son quan trọng đánh dấu cho sự thành công và đi lên mỗi ngày của công ty.

2. Chương trình khuyến mãi nhân dịp Redsand tròn 7 tuổi

Để tri ân khách hàng, Redsand tổ chức chương trình khuyến mãi lớn nhân dịp sinh nhật tròn 7 tuổi. Như một lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Qúy khách hàng đã gắn kết, đồng hành với công ty chúng tôi trong những năm vừa qua. Tổng giá trị khuyến mãi lên đến trên 10 triệu đồng cho mỗi khách hàng khi tham gia chương trình từ ngày 15/08/2018 – 15/09/2018.

Redsand Khuyến mãi thiết kế website 77k

Tại đây, Qúy vị chỉ cần đăng ký một trong các gói dịch vụ quản trị Web của công ty Redsand sẽ nhận được:
1. Khuyến mãi website giá chỉ 77k khi đăng ký dịch vụ quản trị web gói “Chuyên Nghiệp”
2. Khuyến mãi website giá chỉ 777k khi đăng ký dịch vụ quản trị web gói “Nâng Cao”
3. Khuyến mãi website giá chỉ 1777k khi đăng ký dịch vụ quản trị web gói “Cơ Bản”

Qúy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi trao gửi niềm tin cho Redsand – Một địa chỉ Website Chuyên Nghiệp, Chuẩn SEO, Tối ưu Mobile. Không khó nhận thấy điều đó, khi Redsand khẳng định thương hiệu của mình với cú hích giải thưởng đơn vị có sản phẩm, dịch vụ xuất sắc nhất của hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam năm 2017.

Redsand khuyến mãi thiết kế website 77k

Website của Redsand được bảo hành 1 năm các tính năng. Sau khi hết thời gian bảo hành, chúng tôi có chế độ bảo trì và bảo hiểm cho website đó. Đặc biệt hệ thống máy chủ sao lưu dữ liệu hàng ngày (trong 7 ngày gần nhất) nhằm đảm bảo an toàn dữ liệu khi hệ thống của bạn gặp sự cố ngoài ý muốn.

Chương trình khuyến mãi:

– Được áp dụng ngay cho Qúy khách hàng đăng ký các gói dịch vụ mới từ 1 năm trở lên.
– Áp dụng đối với khách hàng thanh toán 100% trong một lần, suốt thời gian khuyễn mãi.
– Chương trình không áp dụng đồng thời các gói khuyễn mãi khác.
Qúy khách hãy nhanh tay trải nghiệm dịch vụ với những mức giá ưu đãi để gia tăng thương hiệu, tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo, tăng cường mật độ tiếp cận với khách hàng cho doanh nghiệp của mình.
Với mục tiêu hướng đến sự phát triển toàn diện, và đứng đầu cả nước trong lĩnh vực công nghệ thông tin ở những năm tiếp theo. Công ty cổ phần công nghệ Redsand với kinh nghiệm và đam mê của mình, sẵn sàng tư vấn chuyên sâu, hỗ trợ tận tình cho từng doanh nghiệp. Đem đến khách hàng hệ thống Website hiện đại, tiện sử dụng nhất, cùng những giải pháp PR, truyền thông, quảng cáo tối ưu nhất, đáp ứng đúng đối tượng mục tiêu, gia tăng doanh số hiệu quả.
Một lần nữa, Redsand xin được gửi lời cảm ơn chân thành đối với sự tin yêu và sử dụng dịch vụ công ty của Qúy khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Sự đồng hành đó của Qúy vị có một ý nghĩa lớn lao trong việc thúc sự phát triển và phồn thịnh của công ty, xứng tầm mô hình công nghệ mới đứng đầu trong cả nước.Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7