Tuyệt chiêu giúp nội dung website thu hút sự chú ý của khách hàng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

100% Miễn phí tư vấn đánh giá về website của bạn.

Tuyệt chiêu giúp nội dung website thu hút sự chú ý của khách hàng

Việc chăm sóc website thường xuyên nhất là về mặt nội dung sẽ giúp cho trang của bạn được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao và ưu ái xếp ở những thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm.

Ngoài chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giá cả hợp lý thì nội dung chính xác, có sự độc đáo và cuốn hút, được cập nhật thường xuyên chính là chìa khóa để thuyết phục lòng tin của khách hàng.

Tiêu đề của nội dung bài viết thú vị

Người đọc sẽ mất khoảng 5-6s để lướt qua bài viết của bạn và kịp đọc tiêu đề, tiêu đề gây được sự tò mò sẽ kích thích yếu tố click chuột.

Tuyệt chiêu giúp nội dung website thu hút sự chú ý của khách hàng

Như vậy, việc sáng tạo nội dung tiêu đề giúp bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng đầu tiên. Hãy đầu tư tới tiêu đề của bài viết, để kích thích sự tò mò của khách hàng từ cái nhìn đầu tiên nhé.

Nội dung có yếu tố bắt trend tốt

Trend là thuật ngữ có nghĩa là xu hướng, thời đại, bắt trend là bắt kịp xu hướng, thời đại. bạn nên xây dựng nội dung content hợp với xu hướng, để có thể thỏa mãn nhu cầu của khách hàng khi đọc bài viết của bạn. bạn có thể tưởng tượng ra những tình huống mà khách hàng của bạn đang mắc phải trong xu hướng mà bạn đề cập.

Hãy đưa ra những gì mà khách hàng sẽ bắt kịp với những xu hướng ấy, có thể là những xu hướng liên quan tới kinh tế, xã hội, làm đẹp, sức khỏe….bạn nên đưa ra những lời khuyên đối với những khách hàng và khéo léo lồng ghép sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Tuyệt chiêu giúp nội dung website thu hút sự chú ý của khách hàng

Nên đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, sáng tạo nội dung sao cho khách hàng thấy được những điều bạn nói là đúng với họ, và có độ tin cậy. Việc bắt trend tốt sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ tôn lên nội dung của bạn được thu hút mạnh.

Nội dung đề cập đến lợi ích của khách hàng rõ ràng nhất

Khi viết một bài về sản phẩm, dịch vụ mục đích của người viết muốn hướng tới sản phẩm của mình, mong muốn khách hàng sẽ đặt hàng sau khi đọc xong bài viết của bạn, nhưng bạn không nên chăm chăm vào việc quảng cáo cho thương hiệu của mình.

Thay vào đó, nên đặt tâm lý của khách hàng vào bản thân mình, để thấy được khách hàng đang suy nghĩ gì? khách hàng đang cần gì? lợi ích mà họ sẽ nhận được sau khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà bài viết của bạn đề cập.

Tuyệt chiêu giúp nội dung website thu hút sự chú ý của khách hàng

Đọc thêm:  GIỮ CHÂN KHÁCH HÀNG Ở LẠI WEBSITE LÂU HƠN PHẢI LÀM NHƯ THẾ NÀO?

Bạn nên nhập tâm là khách hàng hoặc là người trực tiếp tư vấn sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng. từ việc khai thác và làm tốt vấn đề này, nội dung của bạn sẽ đầy đủ và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. kích thích lượt theo dõi của khách hàng tới trang của bạn

Nội dung của bạn đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Trên thị trường có hàng trăm, hàng nghìn bài viết và sản phẩm, dịch vụ , những nội dung bài viết gần giống như bạn, như vậy viết nội dung content như thế nào để người đọc thấy rằng bạn khác với hàng trăm, hàng nghìn nơi khác cung cấp sản phẩm, dịch vụ cùng loại.

Đó là việc bạn cần đáp ứng được nội dung content, sao cho khách hàng thấy được bạn nói đúng, bạn viết đúng.

Tuyệt chiêu giúp nội dung website thu hút sự chú ý của khách hàng

– Bạn nên liệt kê những rắc rối của khách hàng đang gặp phải.
– Tưởng tượng những điều gì sẽ xảy ra đối với khách hàng nếu như không có những biện pháp khắc phục hợp lý.
– Đưa ra những ưu điểm về sản phẩm, dịch vụ của bạn, nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh.
– Nêu ra những điều mà họ sẽ đạt được từ sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp: Liệt kê các chế độ, phúc lợi mà khách hàng sẽ nhận được nếu sử dụng sản phẩm, dịch vụ bên bạn. bạn có thể đề cập tới giá, chương trình khuyến mại, cam kết đối với khách hàng…

Nội dung nên có những review của khách hàng thực tế

Review của khách hàng thực tế chính là một trong những yếu tố khách quan chiếm được cảm tình và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Việc sử dụng review vào nội dung của bài viết sẽ tăng độ trust, và sẽ khiến nội dung của bạn thu hút hơn. bạn nên chụp ảnh lại để lấy dẫn chứng, vừa sinh động cho bài viết, đồng thời làm bài viết của bạn trông có tính thẩm mỹ hơn.

Tuyệt chiêu giúp nội dung website thu hút sự chú ý của khách hàng

Xem thêm: QUẢN TRỊ WEBSITE CÓ THỰC SỰ CẦN THIẾT ĐỐI VỚI CÁC DOANH NGHIỆP?

Để người dùng có thể bị thu hút và hứng thú với những nội dung trên website, cá nhân và doanh nghiệp cần phải bỏ túi một vài tuyệt chiêu hữu ích về việc xây dựng nội dung website sao cho thật lôi cuốn.

Và bạn đang lo lắng, suy nghĩ cho nội dung website của mình làm sao lôi cuốn nhất? Bạn không phải lo lắng nữa bởi dịch vụ quản trị website hiện nay ngày càng phổ biến. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ quản trị website chất lượng hãy đến với Redsand.

Redsand cung cấp dịch vụ quản trị website uy tín, đã và đang được nhiều cá nhân, công ty, doanh tin tưởng lựa chọn để chăm sóc website, xây dựng nội lôi cuốn hấp dẫn nhất cho website giúp doanh nghiệp, công ty,… tiếp cận tới khách hàng một cách tốt nhất.

Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn về dịch vụ quản trị website hãy liên hệ với Redsand ngay hôm nay.Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7