3 Nguyên tắc quản trị website cực kì hiệu quả - Redsand

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

100% Miễn phí tư vấn đánh giá về website của bạn.

3 Nguyên tắc quản trị website cực kì hiệu quả

Bất cứ một nhà quản trị website nào cũng đều muốn website của mình hoạt động ổn định, mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng. Và để làm được điều đó, công việc quản trị website tại Vinh đòi hỏi phải tuân thủ những nguyên tắc nhất định. Vậy những nguyên tắc quản trị website đó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

3 Nguyên tắc quản trị website cực kì hiệu quả

Nguyên tắc quản trị thiết kế và nội dung

Đảm bảo chất lượng nội dung – Nguyên tắc quản trị website tại Vinh

Đối với mỗi trang web, nội dung luôn đóng vai trò quan trọng góp phần giúp website vươn lên Top đầu trong công cụ tìm kiếm.

Để làm được điều đó, nội dung bạn đăng tải cần đảm bảo chất lượng, có độ unique cao. Google đánh giá những website có nội dung sáng tạo, độc đáo và có tỉ lệ unique cao, nên việc kiểm soát tránh trùng lặp nội dung là một trong những nguyên tắc người quản trị website chuyên nghiệp cần nắm rõ.

Bên cạnh đó, nội dung đăng tải phải cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng, luôn cập nhật hàng ngày để tránh trường hợp người dùng cảm thấy nhàm chán khi vào trang web.

Nguyên tắc quản trị website về mặt kỹ thuật

3 Nguyên tắc quản trị website cực kì hiệu quả

Nguyên tắc quản trị website về mặt kỹ thuật

Với nguyên tắc quản trị website về mặt kỹ thuật, người quản trị cần nắm vững cách cách thu thập dữ liệu:

Hiểu cách thu thập dữ liệu của công cụ tìm kiếm hay cách chặn thu thập dữ liệu bằng cách sử dụng công cụ trình kiểm tra robots.txt. Mục đích chính là để tạo dựng những trang nội dung cung cấp nhiều giá trị cho khách truy cập, đồng thời, xác định được việc Google có thể truy cập và truy vấn thông tin trên website.

Hiểu được cách quản trị website hiển thị chính xác trên các trình duyệt khác nhau để có những can thiệp kỹ thuật đúng và tốt.

Nguyên tắc quản trị thiết kế và nội dung

3 Nguyên tắc quản trị website cực kì hiệu quả

Nguyên tắc quản trị thiết kế và nội dung

Googlebot chỉ hiểu được nội dung của bạn dưới dạng text và sẽ không hiểu được hình ảnh trên tang của bạn đang thể hiện điều gì đồng thời không nhận dạng được các đoạn text nằm trong hình ảnh đó. Chính vì vậy, bạn cần sử dụng các câu, đoạn văn bản để diễn đạt cho các hình ảnh trên trang.

Theo nguyên tắc quản trị thiết kế và nội dung, việc quản trị website cần đảm bảo chứa từ khóa mà người dùng tìm kiếm. Bên cạnh đó hạn chế những liên kết hỏng, trang lỗi để tránh gây phiền toái cho người dùng. Đảm bảo được điều này website của bạn sẽ được Google đánh giá cao, có cơ hội lên Top.

>>> Xem thêm: 6 Công việc cần làm của nhà quản trị website

Trên đây là 3 nguyên tắc đặc biệt quan trọng trong quản trị website mà REDSAND muốn chia sẻ đến bạn. Hãy áp dụng để mang lại hiệu quả tốt đối với website của mình nhé.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, quản trị website REDSAND luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc tận tình nếu bạn đang có nhu cầu cần được tư vấn về dịch vụ quản trị website tại Vinh nhé.

———————————————————————-

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ REDSAND 

CS1: Số 65 Phan Bội Châu -TP. Vinh _ Nghệ An

CS2: Lô A110, Đường 30/4, Quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng

CS3: Tầng 12 – Toà nhà Sky Center, 10 Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM

CS4: Tầng 3 – Tòa nhà CTM, 299 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 02383 559 259

Email: info@redsand.vnBình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7