Quản trị nội dung website tưởng dễ mà khó - Redsand

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

100% Miễn phí tư vấn đánh giá về website của bạn.

Quản trị nội dung website tưởng dễ mà khó

Sau khi thiết kế website, việc cần làm của các doanh nghiệp là làm thế nào để quản trị website hiệu quả.  Đó tưởng chừng là một công việc đơn giản, nhưng lại không hề dễ chút nào. Quản trị nội dung website làm sao để hấp dẫn, thu hút khách hàng, giúp tăng hiệu quả kinh doanh mới là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Trong nội dùng bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng một cái nhìn tổng quan về quản trị nội dung website và những kinh nghiệm làm sao để website có nội dung hoàn hảo nhất có thể.

Quản trị nội dung website là gì?

Quản trị nội dung website tưởng dễ mà khó

Quản trị nội dung website tưởng dễ mà khó

Quản trị nội dung website là hoạt động quan trọng hàng đầu sau khi thiết kế website. Thiết kế website chính là tạo nên cơ sở hạ tầng cơ bản, nền móng vững chắc cho ngôi nhà  và quản trị nội dung chính là khâu hoàn thiện ngôi nhà đó. Làm sao để website trở nên đẹp mắt, thu hút, tiện nghi đáp ứng nhu cầu của người dùng chính là thành công của người quản trị website.

Quản trị nội dung website gồm những công việc gì?

Xây dựng kế hoạch nội dung website: Mỗi website trước khi thiết kế đều cần phải lên ý tưởng nội dung cụ thể. Website bạn muốn xây dựng là website đi sâu vào quảng bá doanh nghiệp hay chỉ đơn thuần là giới thiệu dịch vụ? Việc xác định được ý tưởng  ban đầu sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện những bước đi tiếp theo cho doanh nghiệp của mình.

Thường xuyên cập nhật nội dung website: Nhiều người có quan niệm rằng, chỉ cần lấp đầy nội dung cho website ngay từ khi thiết kế và không cần làm gì thêm trong suốt quá trình vận hành website. Đó là một  suy nghĩ sai lầm. Việc làm này không chỉ làm cho các công cụ tìm kiếm đánh giá thấp website của bạn, mà còn làm cho website bị tụt hạng trên kết quả tìm kiếm của Google. Thường xuyên cập nhât, đổi mới nội dung website sẽ khiến khách hàng tâm niệm rằng bạn có ý thức chăm sóc website, và quan tâm đến dịch vụ/ sản phẩm doanh nghiệp cung cấp, đồng thời quan tâm đến thái độ của khách hàng.

Quản trị nội dung website tưởng dễ mà khó

Thường xuyên cập nhật nội dung website

Tối ưu hóa website hay còn gọi là SEO website: Một website có giao diện đẹp, tính năng đầy đủ nhưng cũng không thể tự tiếp cận đến khách hàng hoặc khiến cho khách hàng tự tìm đến website. Để khách hàng biết đến website của doanh  nghiệp, bạn cần tối ưu website qua hệ thống từ khoá, làm sao để khi khách hàng gõ những từ khoá liên quan thì website của bạn sẽ hiển thị lên đầu tiên trên các công cụ tìm kiếm. Công việc này đòi hỏi phải có chiến lược, xây dựng một kế hoạch để thực hiện hiệu quả.

Quảng bá website: Một website tốt, được chăm sóc kỹ càng nhưng không ai biết đến, không có người truy cập thì website đó cũng không thể mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, quản trị website còn là quảng bá website để nhiều người biết đến, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Bạn có thể quảng bá bằng nhiều cách như: chia sẻ lên các diễn đàn, mạng xã hội, qua email hay site rao vặt…

Như vậy, quản trị nội dung website đóng vai trò quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp trong thời đại kinh doanh online đang bùng nổ và phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Quản trị website chưa bao giờ là công việc dễ dàng đối với người mới bắt đầu.

===> Xem thêm: 

Nếu bạn không tự tin để tự mình quản trị website, cách tốt nhất hãy liên hệ dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp của Redsand để đảm bảo website của bạn luôn được chăm sóc một cách tốt nhất. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị website, Redsand đảm bảo mang đến dịch vụ quản trị uy tín, chuyên nghiệp, là sự lựa chọn tin cậy của Quý khách hàng.

———————————————————————

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ REDSAND 

CS1: Số 65 Phan Bội Châu -TP. Vinh _ Nghệ An
CS2: Lô A110, Đường 30/4, Quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
CS3: Tầng 12 – Toà nhà Sky Center, 10 Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
CS4: Tầng 3 – Tòa nhà CTM, 299 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 02383 559 259
Email: info@redsand.vn


Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7