Quản trị website gồm những công việc gì?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

100% Miễn phí tư vấn đánh giá về website của bạn.

Quản trị website gồm những công việc gì?

Quản trị website là hoạt động quan trọng hàng đầu sau bước thiết kế website. Nếu như một website hoàn thiện được coi như một ngôi nhà thì thiết kế website đã tạo nên cơ sở hạ tầng cơ bản, tạo nền móng vững chắc cho ngôi nhà thì quản trị nội dung chính là khâu hoàn thiện ngôi nhà đó. Làm sao để ngôi nhà trở nên đẹp mắt, tiện nghi chính là thành công của người quản trị website.

Xây dựng kế hoạch nội dung website

Mỗi website trước khi thiết kế đều được định hình ý tưởng nội dung cụ thể. Website của bạn đi sâu vào quảng bá doanh nghiệp hay đơn thuần chỉ là giới thiệu dịch vụ? Xác định được ý tưởng ban đầu của website sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra những bước đi tiếp theo cho website doanh nghiệp mình.

dịch vụ quản trị website

Đây là công việc đầu tiên doanh nghiệp bạn cần bắt tay vào xây dựng sau khi nhận bàn giao website từ bộ phận thiết kế. Những nội dung thông tin từ bên thiết kế website chỉ là những thông tin đơn giản bắt buộc theo đúng yêu cầu kỹ thuật. Công việc của bạn lúc này là lập kế hoạch nội dung sao cho những thông tin đó được điều chỉnh đúng với ý đồ của mình, mang đậm phong cách riêng của doanh nghiệp bạn

Thường xuyên cập nhật nội dung website

Đừng lầm tưởng rằng chỉ lấp đầy nội dung ban đầu cho website mà bỏ quên “đứa con tinh thần” này của bạn trong một thời gian dài. Việc làm này không chỉ làm cho các công cụ tìm kiếm đánh giá thấp website của bạn khiến cho website của bạn không hiện lên đầu tiên trong khi khách hàng truy vấn mà còn tạo cho khách hàng cảm giác doanh nghiệp bạn đang hoạt động không tốt.

dịch vụ quản trị website

Sự thường xuyên cập nhật nội dung sẽ khiến khách hàng tâm niệm rằng bạn có ý thức chăm sóc website có nghĩa là bạn thường xuyên quan tâm đến dịch vụ, đổi mới dịch vụ thường xuyên và quan tâm đến thái độ của khách hàng. Thường xuyên cập nhật nội dung cũng khiến bạn kiểm tra được những lỗi thường có trên website như lỗi font, lỗi ảnh…

Tối ưu hóa website hay còn gọi là SEO website

Nếu như website của bạn có nội dung thực sự tốt, giao diện đẹp nhưng khách hàng không thể tự tìm đến bạn. Để khách hàng dễ dàng ghé qua thì bạn cần tối ưu hóa website qua hệ thống từ khóa sao cho khi khách hàng gõ những từ khóa liên quan thì website của bạn sẽ hiện lên đầu tiên trên các công cụ tìm kiếm. Công việc này đòi hỏi phải có chiến lược phù hợp, lâu dài để xây dựng kế hoạch tổng thể hiệu quả tốt nhất.

Đọc thêm: XÂY DỰNG NỘI DUNG WEBSITE CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ?

dịch vụ quản trị website

Quảng bá website

Một website dù có tốt đến đâu, được chăm sóc kỹ đến đâu mà không có người truy cập. Thì website đó cũng không thể mang lại hiệu quả. Vì vậy, người quản trị website còn có công việc là quảng bá website để nhiều người biết tới. Bạn có thể quảng bá qua nhiều cách: Quảng bá website trên diễn đàn, site rao vặt, quảng bá website qua nick yahoo, quảng bá website qua email.

Quản trị website không hề khó nhưng quản trị nội dung làm sao để website hấp dẫn, thu hút khách hàng, đem về lợi nhuận cho doanh nghiệp mới là vấn đề đáng được quan tâm.

dịch vụ quản trị website

Xem thêm: LÀM GÌ ĐỂ TỐI ƯU NỘI DỤNG WEBSITE TĂNG THỨ HẠNG TRANG WEB

Để đảm bảo cho website của bạn luôn được hoạt động tốt, thu hút khách hàng, nội dung website hấp dẫn hãy đến với Redsand ngay hôm nay.

Với dịch vụ quản trị website uy tín chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn tin tưởng sử dụng dịch vụ quản trị website, Redsand luôn được đánh giá cao về dịch vụ quản trị website mang lại những lợi ích không hề cho cho website các công ty, doanh nghiệp,…

dịch vụ quản trị website

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực quản trị website, với đội ngũ giàu kinh nghiệm, Redsand đã và đang giúp các website của nhiều công ty, doanh nghiệp phát triển và thu hút khách hàng một cách hiệu quả, góp một phần quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến gần với người dùng hơn.

Bạn có website nhưng website của bạn chưa thu hút khách hàng, chưa tiếp cận đến người dùng, hãy liên hệ với Redsand để được tư vấn nhiều hơn về dịch vụ quản trị website.

 Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7