Sai lầm cần tránh khi thiết kế website bất động sản tại Vinh - Redsand

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

100% Miễn phí tư vấn đánh giá về website của bạn.

Sai lầm cần tránh khi thiết kế website bất động sản tại Vinh

Bất động sản là một ngành có tính cạnh tranh khá cao. Người kinh doanh cần phải có nguồn vốn lớn, đối mặt với nhiều rủi ro nhưng lại mang về khoản lợi nhuận hấp dẫn. Là đơn vị thiết kế website bất động sản tại Vinh, bạn cần tránh những sai lầm nghiêm trọng được Redsand liệt kê dưới đây để tạo ra website bất động sản khác biệt, độc đáo và mang lại hiệu quả cao.

thiết kế website bất động sản tại Vinh

Thiết kế màu mè, giao diện rườm rà

Trang web bất động sản là nơi cung cấp các thông  tin về nhà đất, căn hộ, chung cư, giá bán…các thông tin hàng ngày về tình hình bất động sản. Do vậy khách hàng cần một có một website dễ nhìn, thân thiện, và có đầy đủ thông tin họ cần chứ không phải là một trang web màu mè, rườm rà, phông chữ to nhỏ khác nhau, bôi đen in đậm khi không cần thiết.

Việc đưa những thông tin, hình ảnh không cần thiết sẽ làm ảnh hưởng đến tốc độ tải trang của website, bên cạnh đó hình ảnh màu mè sẽ không phù hợp với website nhà đất và khiến cho người dùng bực mình và không giữ chân người dùng ở lại trang web lâu.

Như vậy, thiết kế website bất động sản chỉ cần rõ ràng, chi tiết các thông tin, hình ảnh, giới thiệu và chỉ dùng tối đa 3 phông chữ cho một trang web.

Website quá “ồn ào”

Khi truy cập một trang web, người dùng thường thấy một video, nghe tiếng nhạc hay hiện ra các banner. Những điều này là không nên đối với thiết kế website bất động sản tại Vinh. Bởi đây là website dạng tin tức nên hình ảnh và thông tin bất động sản là quan trọng nhất. Nên để người dùng truy cập và tìm kiếm thông tin mà họ muốn trước, sau khi giữ chân người dùng ở khoảng thời gian vừa đủ hãy hiện những thông tin bạn cần quảng cáo.

website ồn ào -sai lầm thiết kế website bất động sản tại Vinh

Sử dụng quá nhiều thuật ngữ chuyên ngành

Khi thiết kế website, bạn không nên sử dụng quá nhiều các thuật ngữ chuyên ngành khi xây dựng nội dung trang web vì không phải bất cứ ai cũng hiểu được những gì bạn truyền tải.

nhiều thuật ngữ chuyên ngành là sai lầm thiết kế website bất động sản tại Vinh

Quá nhiều thông tin không liên quan

Khi thiết kế web bất động sản, các thông tin cần có là về quảng cáo, đấu giá, môi giới, tư vấn, định giá… bất động sản. Do vậy những thông tin không liên quan sẽ được coi là lạc đề.

Không tương tác với người dùng

Rất nhiều trang web không xây dựng các nút tương tác như: like, share, hay comment trực tiếp trên website.  Như vậy bạn sẽ không biết người dùng đã quan tâm thông tin gì trên website của bạn.

không tương tác với người dùng- sai lầm thiết kế website bất động sản tại VinhTrang web không có giao diện trên điện thoại di động

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ, người dùng hầu hết sử dụng máy tính bảng hoặc smartphone để truy cập trang web. Nếu như trang web của bạn không tương thích với điện thoại thì doanh nghiệp của bạn sẽ mất đi một lượng khách hàng tiềm năng.

Xem thêm: Thiết kế website chuyên nghiệp trọn gói tại  TP Vinh

Chắc chắn rằng, những lưu ý mà Redsand liệt kê ở trên sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho website bất động sản của doanh nghiệp bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website Redsand tự tin là đơn vị thiết kế website bất động sản tại Vinh uy tín, chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng cho bạn.

 Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7