Thiết kế Website Bất Động Sản - Redsand

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

100% Miễn phí tư vấn đánh giá về website của bạn.

Thiết kế Website Bất Động Sản

Trong các lĩnh vực ngành nghề hiện nay, ngành nghề bất động sản là một trong ngành đặc thù nhất và nên thiết kế website bất động sản để thể hiện được nét đặc thù từng chi tiết trên website. Và cái quan trọng nhất là mang đến sự hài lòng khi khách hàng lướt web. Phải thể hiện được giá trị, đẳng cấp của doanh nghiệp bất động sản nhưng vẫn thỏa mãn được nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng.

Hiện nay trên thị trường Nghệ An đã có Công ty Redsand – Là một công ty đi đầu về lĩnh vực công nghệ thông tin cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Với một đội ngũ nhân viên tâm đắc và sáng suốt đã tạo ra rất nhiều website trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thiết kế website bất động sản nâng tầm dự án

Dự án thiết kế website bất động sản đang là xu hướng của những người kinh doanh trong giới. Việc giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng thông qua website luôn tạo nên sự ấn tượng sâu sắc và khiến khách hàng có cái nhìn bao quát nhất về ngôi nhà hoặc mẫu đất từ đó đi đến quyết định mua hàng.

Thiết kế website bất động sản

Một trang website bất động sản tốt có giao diện đẹp có thể tạo ảnh hưởng không nhỏ đến dự án của bạn trong mắt khách hàng. Thiết kế website bất động sản đối với doanh nghiệp, luôn muốn cung cấp hết các tài nguyên có giá trị dành cho khách hàng và khách hàng tiềm năng của họ. Mục tiêu đưa đến chức năng tìm kiếm dễ dàng, định dạng lớn và truy cập nhanh và danh sách bất động sản đặc trưng của họ.

Tại sao phải thiết kế website bất động sản?

 • WEBSITE LÀ BỘ MẶT CỦA CẢ CÔNG TY BDS: Là nơi thể hiện thương hiệu công ty lên thị trường online, đưa lên những thông tin địa chỉ, hình ảnh và những dự án đất đai nhà cửa mà công ty đang kinh doanh ngành bất động sản. Vì vậy nên sở hữu một website đẹp để nói lên sự uy tín và chuyên nghiệp của cả một công ty bất động sản.
 • TIẾP CẬN ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG: Hiện nay có trên 90% số người dùng mạng internet để tìm kiếm những thông tin hữu ích và cần thiết. Và xu thế người dùng tìm kiếm thông tin dự án bất động sản là khá cao. Vì vậy khi bạn sở hữu một website đẹp và thể hiện đầy đủ thông tin khách hàng cần thiết thì chắc chắn % khách hàng lựa chọn bạn sẽ cao hơn rất nhiều.
 • CẦN CÓ MẠNG CÓ THỂ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG MỌI LÚC MỌI NƠI: Nếu như lúc trước chúng ta phải hẹn khách hàng ra nói chuyện mà không biết tỉ lệ % chốt có cao hay không thì nay khi có website bất động sản chuyên nghiệp chúng ta sẽ dễ dàng giao tiếp với khách hàng thông qua website. Và từ đó chúng ta dễ dàng tư vẫn kỹ càng hơn cho khách của mình.
 • LỢI ÍCH TRONG TỪNG CHIẾN DỊCH: Website bất động sản không chỉ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà còn được sử dụng rất hiệu quả trong các chiến dịch marketing, website để bạn chạy quảng cáo google adwords tiếp cận khách hàng nhanh, website để SEO TOP bền vững và kinh doanh dễ dàng hơn.

Thiết kế website bất động sản

Giá trị khi thiết kế website bất động sản tại Redsand

 • Thiết kế website bất động sản chuẩn seo, tối ưu hóa Google rất quan trọng và luôn được Redsand đánh giá rất cao.
 • Giao diện website độc quyền đậm chất của riêng mình. Thiết kế website bất động sản có một giao diện riêng phù hợp với phong cách của bạn hoặc công ty giúp cho người dùng dễ dàng nhận ra bạn trong hàng ngàn những website khác.
 • Tương thích với mọi thiết bị di động, đáp ứng xu hướng khi người dùng truy cập website bằng điện thoại và máy tính bảng.
 • Thiết kế website bất động sản với giao diện thân thiện, tốc độ truy cập vào trang web nhanh, thiết kế website bất động sản tại Redsand sẽ cho các bạn một website dễ dàng sử dụng nhất với những chức năng được tối ưu giúp cho người sử dụng.

Phân biệt loại trang web cho ngành bất động sản:

Ngành bất động sản có nhiều lĩnh vực khác nhau, dưới đây chúng tôi thống kê các loại dự án bất động sản để bạn dễ dàng nắm bắt các kế hoạch xây dựng trang web bất động sản của mình.

 • Trang web về một dự án bất động sản.
 • Trang web môi giới bất động sản.
 • Trang web chủ đầu tư bất động sản.
 • Trang web mua bán nhà đất

Hãy để Redsand đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trong vấn đề thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website du lịch, Redsand tự tin là đơn vị thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp mang sự hài lòng đến bạn.

Chúng tôi sẽ giúp bạn gia tăng doanh thu với doanh nghiệp của chính bạn!

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ REDSAND

 • Hotline: 0904 782 488
 • Địa chỉ: Số 75 Nguyễn Thị Minh Khai – Lê Mao -Vinh _ Nghệ An
 • Lô A110, Đường 30/4, Quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
 • Tầng 12 – Tòa nhà Sky Center, 10 Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM


Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7