Thiết kế website bất động sản bằng WordPress nên hay không nên? - Redsand

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

100% Miễn phí tư vấn đánh giá về website của bạn.

Thiết kế website bất động sản bằng WordPress nên hay không nên?

Thiết kế website bất động sản bằng WordPress là một trong những lựa chọn được nhiều công ty, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này lựa chọn. Lợi ích của WordPress đối với website bất động sản chính là chi phí thấp, thiết kế nhanh, ít tốn thời giân, mã nguồn tối ưu và tốt cho SEO. Tuy nhiên tuỳ thuộc vào mô hình website mà bạn sẽ phải cân nhắc có nên lựa chọn thiết kế website bằng WordPress hay không. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này vậy thì đừng bỏ qua nội dung bài viết được chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Thiết kế website bất động sản băng WordPress mang đến lợi ích gì?

Thiết kế website bất động sản bằng WordPress nên hay không nên?

Thiết kế website bất động sản băng WordPress mang đến lợi ích gì?

WordPress có cộng đồng phát triển rộng lớn, nó có thể đươc sử dụng để thiết kế mọi website, và website bất động sản cũng không ngoại lệ.

Việc thiết kế website bất động sản bằng WordPress mang lại rất nhiều lợi ích:

Chi phí thấp

So với việc lập trình hoàn toàn thì sử dụng WordPress để thiết kế sẽ giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí ban đầu cho quá trình khởi nghiệp kinh doanh bất động sản.

Rút ngắn thời gian thiết kế

Để có được một trang web chạy bằng WordPress, bạn sẽ mất chỉ khoảng 15 phút, còn các tính năng khác sẽ có thời gian thiết kế khác nhau. Chính vì vậy, thiết kế website bất động sản tại Vinh sử dụng WordPress sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian đáng kể.

Có nhiều giao diện chọn lựa

Thiết kế website bất động sản bằng WordPress nên hay không nên?

Với kho giao diện cua WordPress, bạn có thể thoả sức lựa chọn với hàng trăm mẫu từ đơn giản đến phức tạp. Tuy nhiên dù là giao diện nào đi chăng nữa thì nó vẫn rất đẹp mắt, linh hoạt và chất lượng.

Có nhiều Plugin hỗ trợ website

Thiết kế website bất động sản tại Vinh bằng WordPress sẽ có nhiều Plugin hỗ trợ, một số Plugin có thể kể đến như tìm kiếm nâng cao, phân chia bất động ssanr theo tính năng hay vùng địa lý….

WordPress hỗ trợ SEO rất tốt

Đây chính là ưu điểm lớn nhất của WordPress, giao diện website sẽ được thiết kế thân thiện với SEO, đồng thời có công cụ hỗ trợ quá trình SEO cho website của bạn.

Dễ dàng phát triển đầy đủ các tính năng

WordPress rất dễ dàng cho việc phát triển các tính năng như dễ dàng yêu cầu đơn vị thiết kế phát triển các tính năng như tìm kiếm nâng cao, chia danh mục, chia địa điểm bất động sản,… thậm chí các tính năng này còn được tích hợp vào các mẫu giao diện có sẵn.

Có nên thiết kế website bất động sản tại Vinh bằng WordPress không?

Thiết kế website bất động sản bằng WordPress nên hay không nên?

Có nên thiết kế website bất động sản tại Vinh bằng WordPress không?

Từ những phân tích trên, rõ ràng thiết kế website bằng WordPress mang đến nhiều lợi ích cho công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên nhiều đơn vị vẫn đang thắc mắc liệu có nên thiêt kế website bất động sản bằng WordPress hay không?

Nên sử dụng wordpress khi:

  • Công ty, doanh nghiệp hoặc môi giới kinh doanh bất động sản cần làm website giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng (Số lượng sản phẩm không nhiều)
  • Làm trang landing page giới thiệu sản phẩm bất động sản mới.
  • Làm các trang tư vấn về các vấn đề liên quan đến bất động sản, phong thuỷ, tin tức,…

Không nên sử dụng wordpress khi:

  • Thiết kế website nhằm múc đích làm sàn giao dịch bất động sản online, mục tiêu lên tới hàng ngàn truy cập mỗi ngày.
  • Hay làm trang rao vặt bất động sản lớn, với hàng trăm tin được đăng mỗi ngày.

Bởi trên thực tế, WordPress mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng vẫn tồn tại một số nhược điểm. Và hạn chế lớn nhất là khả năng quản lý cơ sở dữ liệu. Ví dụ sau một thời gian dài sử dụng, website sẽ lưu trữ rất nhiều hình ảnh vào thư viện, nếu không được tối ưu thường xuyên, trang web sẽ rất chậm. Điều nay khiến khách hàng không thích và có thể bỏ qua website.

Như vậy để đưa ra quyết định có nên sử dụng WordPress trong thiết kế website bất động sản, bạn cần cân nhắc xem mô hình website và mục đích sử dụng website cho doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Tiêu chí cần có trong thiết kế website bất động sản

Để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn về dịch vụ thiết kế website bất động sản tại Vinh cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng, hãy liên hệ ngay với REDSAND.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

———————————————————————-

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ REDSAND

CS1: Số 65 Phan Bội Châu -TP. Vinh _ Nghệ An

CS2: Lô A110, Đường 30/4, Quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng

CS3: Tầng 12 – Toà nhà Sky Center, 10 Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM

CS4: Tầng 3 – Tòa nhà CTM, 299 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 02383 559 259

Email: info@redsand.vnBình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7