Thiết kế website chuẩn Mobile - Redsand

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

100% Miễn phí tư vấn đánh giá về website của bạn.

Thiết kế website chuẩn Mobile

Với số lượng thiết bị di động được sử dụng ở Việt Nam ngày càng lớn, điều đó đồng nghĩa với việc tỉ lệ người dùng sử dụng các thiết bị này để truy cập website cũng ngày một tăng cao. Ngay cả ông lớn Google cũng nhanh chóng thay đổi thuật toán của mình đối với việc tìm kiếm thông qua các thiết bị di động. Điều đó khiến cho những website không hỗ trợ người dùng trên thiết bị di động sẽ nhanh chóng bị tụt hạng. Hiểu rõ vấn đề này, không ít các doanh nghiệp đã và đang thiết kế website chuẩn Mobile để hạn chế tối đa tình trạng trên.

Thiết kế website chuẩn Mobile là gì?

Thiết kế website chuẩn Mobile

Thiết kế website chuẩn Mobile

Thiết kế website chuẩn Mobile còn được gọi là Mobile Friendly. Đây chính là công nghệ thiết kế website đặc biệt dành cho các  thiết bị di động, máy tính bảng….Theo đó, những cải tiến mới sẽ cho phép website tự động co giãn theo từng độ phân giải của màn hình giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất khi truy cập vào website của mình. Cùng với đó là những thành phần không cần thiết cũng sẽ ẩn hiện sao cho phù hợp nhất.

Nếu bạn muốn biết website của mình đã thiết kế chuẩn Mobile hay chưa, bạn có thể sử dụng công cụ kiểm tra của Google. Nếu như website của bạn chưa đúng chuẩn, bạn nên tối ưu lại website của mình để  phù hợp với người dùng và đồng thời đảm bảo website thân thiện với công cụ tìm kiếm.

Lợi ích khi thiết kế website chuẩn Mobile

Thiết kế website chuẩn Mobile

Với sự phát triển của công nghệ, sự thay đổi thuật toán của Google thì thiết  kế website chuẩn Mobile là điều rất cần thiết hiện nay. Đa số người dùng tại Việt Nam có thói quen lướt web bằng thiết bị di động vừa thuận tiện lại có thể thực hiện dễ dàng mọi lúc mọi nơi. Việc thiết kế website chuẩn Mobile mang đến nhiều lợi ích bất ngờ dành cho doanh nghiệp:

  • Tiện lợi cho người dùng: Việc mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng cũng chính là cơ hội để khách hàng mua sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp. Ngày nay, đa số người dùng thực hiện mua hàng online qua thiết bị di động, tuy nhiên khi kích thước website không tương thích đã dẫn đến nút mua hàng bị che khuất, điều đó làm khách hàng khó chịu và rời bỏ trang web của bạn. Do đó thiết kế website chuẩn Mobile mang  đến tiện lợi cho người dùng sẽ giúp tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Tăng thứ hạng trong kết quả tìm kiếm của Google: Một lợi ích không thể bỏ qua trong việc thiết kế website chuẩn Mobile chính là giúp website dễ dàng tăng thứ hạng trong kết quả tìm kiếm của Google, đây cũng chính là một trong những yếu tố Google xem xét và đánh giá xếp hạng website. Khi wesite của bạn  có vị trí cao, tỷ lệ nhập chuột vào website lớn, với giao diện thu hút sẽ giúp các chỉ số thời gian xem trang cao và tỷ lệ thoát trang thấp. Đó cũng chính là điều bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn có được khi xây dựng website.
  • Khẳng định thương hiệu: Website mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng sẽ khẳng định được thương hiệu của mình,đồng thời xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong lòng khách hàng, từ đó giúp khách hàng tin tưởng và an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp.

Như vậy có thể thấy, sở hữu website chuẩn Mobile mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Hãy tối ưu website của mình ngay hôm nay để không bỏ lỡ những lợi ích tuyệt vời trên, góp phần tăng hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

===> Xem thêm:

Redsand tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website chuẩn Mobile, chuẩn SEO. Với hơn 8 năm kinh nghiệm thiết kế web, là đối tác của 500+ doanh nghiệp trên cả nước, sở hữu đội ngũ kĩ thuật trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, mang đến sự hài lòng tuyệt đối. Liên hệ với Redsand ngay hôm nay nếu quý khách hàng có nhu cầu cần được tư vấn về dịch vụ thiết kế website, đặc biệt đừng bỏ lỡ cơ hội nhận phần quà SIÊU KHỦNG là thiết kế website 12 triệu đồng nay chỉ còn 0 đồng.Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7