Thiết kế website có ý nghĩa như thế nào đối với doanh nghiệp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

100% Miễn phí tư vấn đánh giá về website của bạn.

Thiết kế website có ý nghĩa như thế nào đối với doanh nghiệp

Website là một phần trong tổng thể hình ảnh, diện mạo và chiến lược truyền thông của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, các doanh nghiệp rất quan tâm và thường đặt ra các câu hỏi như: làm sao để có được một website tốt, cần chuẩn bị những gì và đầu tư như thế nào để mang lại hiệu quả?

Doanh nghiệp có thành công hay không là phụ thuộc vào website mà bạn đang sở hữu. Vậy, thiết kế website có ý nghĩa như thế nào với doanh nghiệp?

Hình ảnh của doanh nghiệp trên internet

Khi khách hàng một biết về một doanh nghiệp nào đó thì nguồn thông tin mà họ tìm kiếm đầu tiên và cũng nhiều nhất hiện nay đó chính là Website của bạn.

Thiết kế website có ý nghĩa như thế nào đối với doanh nghiệp

Về màu sắc, tính năng, phong cách, nội dung trên Website sẽ phản ánh được đúng hình ảnh mà doanh nghiệp bạn đang theo đuổi là gì. Thông qua Website thể hiện được được sự chuyên nghiệp của bạn ra sao trong mắt khách hàng cũng như đối tác.

Nâng tầm thương hiệu

Một doanh nghiệp sở hữu website đẹp, chất lượng thì sẽ gây được ấn tượng sâu sắc với khách hàng, thu hút họ nhiều hơn và tạo cơ hội bán được nhiều hàng hơn. Bởi vì trang web đó mang thương hiệu của bạn. Khi website được thiết kế chuyên nghiệp thì không khó để khách hàng đặt niềm tin vào, đánh giá thương hiệu của bạn với đối thủ.

Nền tảng của internet marketing

Internet Marketing không ngừng phát triển, do vậy bạn cần phải có Website để đưa ra chiến lược Internet Marketing thực sự hiệu quả. Lúc này, không khó để khách hàng từ tìm đến dịch vụ của bạn.

thiết kế website

Khách hàng hoạt động trên internet

Hẳn sẽ có nhiều người thắc mắc vì sao lại như vậy đúng không? Bạn biết đấy, ở nước ta có đến 32 triệu thuê bao trên internet chiếm khoảng 1/3 dân số. Vậy nên khi có bất kỳ nhu cầu nào thì họ cũng sẽ dùng Google để tìm kiếm, chat hỏi bạn bè, sử dụng Facebook để tham khảo thông tin. Vậy nên, khi doanh nghiệp không sở hữu một Website thì dường như phần trăm bạn tiếp cận được với số lượng khách hàng tiềm năng ở trên internet là con số 0.

Thu hút khách hàng tiềm năng

Một trang web được thiết kế tốt, chuẩn SEO, giao diện đẹp, marketing tốt sẽ thu hút được khách hàng tiềm năng lớn cho doanh nghiệp. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn không cần phải đi tìm khách hàng mà khách hàng sẽ tự tìm đến bạn, sử dụng dịch vụ của bạn và chia sẻ cho các khách hàng tiềm khác.

Thiết kế website có ý nghĩa như thế nào đối với doanh nghiệp

Cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng

Nghĩa là, bạn có thể đưa ra toàn bộ thông tin lên trang web. Nếu đó là thông tin mà khách hàng đang tìm kiếm, thông tin hữu ích cho khách hàng thì chắc chắn họ sẽ ghé thăm Website của bạn thường xuyên. Đồng thời cũng sẽ có được những ấn tượng tốt với doanh nghiệp của bạn.

Chăm sóc khách hàng

Dĩ nhiên, trang web của bạn sẽ không có chuyện cung cấp thông tin một chiều. Bạn có thể sử dụng website để khảo sát ý kiến của khách hàng, xem họ đánh giá như thế nào về sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Từ đó bạn có thể đưa ra các giải pháp để chăm sóc khách hàng tốt hơn, mang lại nhiều giá trị và giữ chân được khách hàng của bạn.

Thiết kế website có ý nghĩa như thế nào đối với doanh nghiệp

Bán hàng được 24/7

Một cửa hàng offline đòi hỏi bạn phải bán hàng cũng như hoạt động theo đúng giờ giấc, có thời gian nghỉ vào buổi tối và cuối tuần, song với Website thì không phải vậy. Bạn có thể để nó vận hành 24/7 và khách hàng cũng có thể truy cập vào bất kỳ thời gian nào thậm chí là vào lúc khuya hay ngày lễ. Thông qua đó, khách hàng có thể tìm được thông tin dịch vụ và mua hàng ngay cả khi bạn đang say giấc.

Phân tích tâm lý hành vi khách hàng

Website chính là công cụ tuyệt vời giúp phân tích hành vi của khách hàng thông qua các thủ thuật, theo dõi và dùng các công cụ như Google Analytics. Bạn có thể biết được khách hàng đang quan tâm, chú ý đến sản phẩm, dịch vụ nào, những câu nói nào giúp khách hàng ấn tượng, màu sắc nào là thu hút nhất,…

Tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả cao

Chẳng cần một đội ngũ chăm sóc khách hàng, tư vấn thông tin, phân tích hành vi của khách hàng,…tốn bao nhiêu chi phí. Chỉ cần một trang Web chuyên nghiệp là đủ để giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được kha khá ngân sách và mang lại hiệu quả kinh doanh vô cùng tuyệt vời. Website hoạt động 24/7, cho phép xử lý nguồn dữ liệu khổng lồ, nhanh chóng và gần như không có sự tính toán nhầm lẫn nào.

Xem thêm: 

Thiết kế website có ý nghĩa như thế nào đối với doanh nghiệp

Redsand cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn sở hữu một website với giao diện được thiết kế bắt mắt, phối màu hài hòa và bố cục hợp lý giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi trải nghiệm.

Liên hệ với Redsand nếu bạn có nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp giúp website của bạn bước đầu được đánh giá cao về thương hiệu của doanh nghiệp.

 Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7