Sử dụng landing Page tăng hiệu quả trong kinh doanh bất động sản - Redsand

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

100% Miễn phí tư vấn đánh giá về website của bạn.

Sử dụng landing Page tăng hiệu quả trong kinh doanh bất động sản

Thiết kế website bất động sản đã và đang mang đến rất nhiều lợi ích cho giới kinh doanh bất động sản. Sở hữu website bất động sản sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó tạo một landing page cũng sẽ giúp cho hoạt động kinh doanh bất động sản đạt hiệu quả cao hơn nhiều.

Landing page là gì?

Sử dụng landing Page tăng hiệu quả trong kinh doanh bất động sản

Sử dụng landing Page tăng hiệu quả trong kinh doanh bất động sản

Landing page thực chất là nơi mà bạn muốn hướng khách hàng đến và tập trung những gì quan trọng nhất, hay nhất giới thiệu đến khách hàng, được gọi là trang đích. Tại landing page, toàn bộ thông tin bao gồm nội dung, hình ảnh, video, tài liệu liên quan….sẽ được tập trung lại, khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin của sản phẩm từ đó có hành động cụ thể như mua hàng, đăng ký, hoặc để lại thông tin vào ô liên hệ.

Trong landing page bất động sản sẽ chứa đầy đủ thông tin của từng dự án bất động sản, đồng thời tạo ra một hành động chuyển đổi dành cho khách hàng sau khi họ đã tìm hiểu đầy đủ thông tin về dự án. Nói chính xác hơn thì landing page là một trang làm nhiệm vụ hướng khách hàng truy cập vào một sản phẩm bất động sản duy nhất với toàn bộ thông tin, và hướng khách hàng thực hiện hành động như đăng kí tham quan dự án, để lại thông tin liên hệ….

Một trang landing page bất động sản cẩn có gì?

Sử dụng landing Page tăng hiệu quả trong kinh doanh bất động sản

Để trang landing page bất động sản cung cấp đầy đủ thông tin,  thu hút được khách hàng và giúp họ dễ dàng chuyển đổi, thì landing page bất động sản cần đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:

+ Slide hình ảnh về dự án cùng những đặc điểm nổi bật của sản phẩm

+ Giới thiệu sơ bộ của dự án bất động sản

+ Hình ảnh, video dự án bất động sản

+ Thông tin chi tiết như vị trí, số block, số căn hộ….

+ Bản đồ chi tiết vị trí về sản phẩm

+ Tích hợp công cụ chat trực tuyến để khách hàng dễ dàng hỏi khi họ có nhu cầu

+ Thiết kế chuẩn SEO, chuẩn responsive

Làm sao để trang landing page  bất động sản hoạt động hiểu quả?

Khi đã thiết kế xong landing page, việc bạn cần làm là tối ưu hoá nó trên các công cụ tìm kiếm để giúp trang landing page được hiển thị với mọi người có nhu cầu.

Giống với thiết kế website bất động sản, một landing page muốn hoạt động hiệu quả thì cần chia sẻ đường link landingpage trên các trang rao vặt bất động sản, mua bán nhà đất, hay các diễn đàn về bất động sản

Để có được sự quan tâm của khách hàng khi truy cập vào landing page bất động sản, đòi hỏi nội dung và hình ảnh trên trang của bạn phải bắt mắt, thu hút, ngắn gọn, súc tích đồng thời thể hiện đầy đủ những thông tin mà khách hàng cần.

Bên cạnh đó, việc kết hợp chạy quảng cáo cho các dự án bất động sản đồng, nhất là với các dự án có độ “hot” nhất định sẽ hướng người dùng truy cập nhiều về trang landing page của bạn.

>>> Xem thêm: Sai lầm cần tránh khi thiết kế website bất động sản tại Vinh

Như vậy trên đây là những chia sẻ hướng dẫn bạn cách sử dụng landing page để mang đến hiệu quả trong kinh doanh bất động sản. Để được tư vấn kĩ hơn hoặc có nhu cầu thiết kế website, thiết kế landing page, hãy liên hệ ngay với Redsand – đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp uy tín nhất tại Vinh – Nghệ An.Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7