Thiết kế website bán hàng nên tránh những lỗi cơ bản này

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

100% Miễn phí tư vấn đánh giá về website của bạn.

Thiết kế website bán hàng nên tránh những lỗi cơ bản này

Thiết kế website bán hàng – xu hướng được các doanh nghiệp tận dụng để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, tăng doanh thu bán hàng. Nhưng những cá nhân, doanh nghiệp mong muốn lấy internet làm thị trường kinh doanh chính của mình thì cần tránh những lỗi cơ bản dưới đây khi thiết kế website bán hàng để đảm bảo cho hiệu quả quảng cáo thương hiệu cũng như hiệu suất kinh doanh của doanh nghiệp.

Không đầu tư thiết kế giao diện website

Nếu bạn cho rằng, thiết kế website bán hàng không cần quá đầu tư giao diện thì bạn đã hoàn toàn sai lầm. Nếu lựa chọn những giao diện sẵn có trong những mẫu giao diện thì bạn sẽ sở hữu những mẫu website giống với hàng loạt website trên thị trường hiện nay. Website của bạn sẽ không tạo được ấn tượng với khách hàng.

Thiết kế website bán hàng nên tránh những lỗi cơ bản này

Vì vậy, thay vì lựa chọn những mẫu giao diện sẵn có, hãy thiết kế riêng cho website của mình giao diện sáng tạo, độc đáo để tạo sự khác biệt. Nếu kinh doanh lĩnh vực thời trang nữ, nên cập nhật những giao diện trẻ trung hiện đại với bố cục trải đều toàn màn hình trong những màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế. Nếu bạn sở hữu thương hiệu thời trang nam, nên thiết kế giao diện với dạng bố cục ngăn cách với 2 màu rõ rệt cùng những gam màu khẳng định sự mạnh mẽ, nam tính

Không quan tâm đến hình ảnh sản phẩm

Hình ảnh sản phẩm là điều duy nhất khán giả có thể kết nối với sản phẩm qua trí tưởng tượng của mình. Với hình thức mua hàng online, khách hàng không được trực tiếp cảm nhận sản phẩm mà chỉ nhìn qua hình ảnh. Vì vậy, hãy chăm chút cho mối liên hệ duy nhất giữa khách hàng và sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

Thiết kế website bán hàng nên tránh những lỗi cơ bản này

Hình ảnh sản phẩm nên được chụp bởi chính bạn, làm sao lột tả những góc cạnh của sản phẩm một cách trung thực, độc đáo nhất là tất cả những gì bạn cần để níu chân khách hàng dừng lại ở sản phẩm của bạn. Ngoài ra, ảnh nên được lựa chọn với dung lượng vừa phải để đảm bảo độ sắc nét cần thiết và không ảnh hưởng đến tốc độ tải trang. Nếu hình ảnh dung lượng quá lớn sẽ khiến tốc độ tải trang chậm lại, gây tâm lý không thiện cảm với khách hàng.

Coi nhẹ nội dung website

Nội dung website bán hàng chủ yếu xoay quanh mô tả về sản phẩm. Ngoài việc cung cấp đầy đủ những thông tin về sản phẩm như giá cả, chất liệu, kiểu dáng, kích thước, màu sắc… bạn nên đưa những thông tin của những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm để cho khách hàng thấy được những ý kiến đánh giá trung thực nhất về sản phẩm.

Thiết kế website bán hàng nên tránh những lỗi cơ bản này

Xem thêm:  Nguyên tắc thiết kế website hiệu quả là gì?

Ngoài ra, nên cung cấp những thông tin lưu ý khi sử dụng sản phẩm, những lỗi sai thông thường, cách lựa chọn những sản phẩm hiệu quả nhất…để khách hàng hoàn toàn có thể tìm thấy những thông tin liên quan đến sản phẩm ở website của bạn.

Để thiết kế website bán hàng hiệu quả với giao diện đẹp hãy đến với dịch vụ thiết kế website của Redsand. Hoạt động nhiều năm và được nhiều khách hàng, đối tác tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế website, Redsand tự hào khi được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ thiết kế website.

Thiết kế website bán hàng nên tránh những lỗi cơ bản này

Tham khảo thêm:

Không chỉ riêng thiết kế website, Redsand còn cung cấp dịch vụ quản trị website giúp website của mọi khách hàng luôn hoạt động mạnh mẽ, nội dung, hình ảnh trên website chất lượng, dễ dàng tiếp cận đến người tiêu dùng.

Liên hệ với Redsand để được tư vấn nhiều hơn về các dịch vụ thiết kế, quản trị website chất lượng hiệu quả.

 Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7